ด้วยความที่เราทำงานในวงการสุขภาพและความงาม เวลาที่เจอเพื่อนหรือญาติ ๆ นอกบ้าน หม่องมักจะเจอคำถามเกี่ยวกับอาหารเสริม เครื่องสำอางอยู่ตลอด ซึ่งทุกครั้งก็อยากจะแนะนำต่อนะว่าให้ไปหาอ่านหรือซื้อจากที่ไหน ที่เข้าใจง่ายและได้ข้อมูลที่ถูกต้อง
มันเลยเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้หม่องอยากจะเปลี่ยนแปลงวงการรีวิวสินค้าสุขภาพและความงาม อยากให้ผู้บริโภคหันมาเช็คส่วนผสมได้ด้วยตัวเอง เพื่อให้ได้สินค้าที่ตอบโจทย์ปัญหาจริง ๆ ไม่ใช่แค่จากการโฆษณา ตอนแรกคิดว่าการให้ข้อมูลส่วนผสมจะทำให้ฟังยากไปไหม แต่วันนี้ก็พิสูจน์แล้วว่ามีคุณ ๆ อีกหลายคนที่มุ่งเน้นเลือกผลิตภัณฑ์จากการเช็คส่วนผสมมากกว่าเชื่อแค่จากคำโฆษณา ก็ถือว่าเราประสบความสำเร็จอีกขั้นแล้วค่ะ

ภญ.เยาวธิดา เทพศิริ (กูรูยาหม่อง)

ผู้ก่อตั้งกูรูเช็ค

จากแนวคิดที่เราอยากสร้างพื้นที่ ที่จะเชื่อมข้อมูลผลิตภัณฑ์สุขภาพความงาม ที่ยุคนี้เรียกว่า พัฒนา แข่งขันกันด้วยการใส่นวัตกรรม ใส่ส่วนผสมใหม่ ๆ เพื่อให้ตอบโจทย์ผู้บริโภคมากขึ้น อย่างเราพลิกอ่านฉลากข้างกล่อง ข้างขวด ก็จะเห็นแล้ว แต่ด้วยส่วนใหญ่เป็นศัพท์เฉพาะ เชื่อว่าหลายคน รวมถึงตัวเราเองด้วย ถ้าไม่ศึกษาข้อมูลดี ๆ ก็ยังไม่แน่ใจประโยชน์จริง ๆ คือ อะไร ดีมั้ย? เหมาะกับเรามั้ย?
เลยคิดว่าพื้นที่ตรงนี้แหละ จะเป็นจุดตรงกลางเพื่อให้ข้อมูลของผลิตภัณฑ์สุขภาพความงาม อาจจะจากผู้คิดค้น หรือเจ้าของแบรนด์ ได้เชื่อมถึงคุณ ๆ ที่สนใจ แบบเข้าใจง่าย แต่ขณะเดียวกันเราก็ไม่ทิ้งการกลั่นกรองข้อมูล และพร้อมรับคำแนะนำจากคุณ ๆ เพื่อให้ได้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์มากที่สุด ช่วยให้ตัดสินใจง่ายขึ้น ได้สิ่งที่ตรงใจ และตอบโจทย์มากขึ้นค่ะ :)

ปาจรียา ส่งเสริม (ดร.ปาล์ม)

บรรณาธิการบริหาร

contact us

บริษัท กูรูเช็ค จำกัด
99 ซอยข้างโลตัสเตาปูน ถ.ริมคลองประปา แขวงบางซื่อ เขตบางซื่อ กทม. 10800
Line ID: @gurucheck_biz (ติดต่อโฆษณา)