เขียนโดย : กูรูเช็ค

Views 10703

2024-04-02 18:00

(กูรูเช็ค) รีวิว 10 คลินิกฉีดฟิลเลอร์ เติมสวยให้หน้าเด็ก ที่ไหนดี?

กูรูเช็ค

ฟิลเลอร์คืออะไร ประโยชน์ ข้อควรระวัง โอกาสเสี่ยงในการฉีดฟิลเลอร์

ฟิลเลอร์ คือ สารเติมเต็มประเภท HYALURONIC ACID เติมเต็มในชั้นผิวที่เซลล์เริ่มเสื่อมสภาพ ทำให้ผิวกลับมาเรียบเนียน กระชับ ดูเด็กลง และยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นทำให้ผิวอิ่มน้ำ  และชะลอการเกิดริ้วรอยได้อีกด้วยนะ
ข้อควรระวังหลังฉีดฟิลเลอร์
• เลี่ยงการแตะ แกะ เกาบริเวณที่ฉีด
• เลี่ยงความร้อนทุกชนิด อย่างน้อย 48 ชม. เช่น ซาวน่า ทานอาหารที่ต้องนั่งหน้าเตา หรือการออกกำลังกายอย่างหนัก
• งดรับประทานอาหาร หรือพฤติกรรมที่ส่งผลต่อการอักเสบ และทำให้ฟิลเลอร์เข้าที่ช้า เช่น เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ทุกชนิด อาหารหมักดอง อาหารรสจัด และการสูบบุหรี่ 
โอกาสเสี่ยงในการฉีดฟิลเลอร์กับคุณหมอที่ไม่ชำนาญ
• อาการปวด บวมแดง นูน เป็นก้อน
• การติดเชื้อฉับพลัน
• เกิดภาวะฟกช้ำ
• เส้นเลือดอุดตัน อาจทำให้เกิดภาวะเนื้อตาย
• ฟิลเลอร์เข้าสู่เส้นเลือด อาจทำให้ตาบอดได้
• เกิดฟิลเลอร์ไหลมากองรวมกัน เพราะฉีดด้วยเทคนิคที่ไม่ถูก

วันนี้กูรูเช็คคัดมาให้คุณๆแล้วกับ “คลินิกฉีดฟิลเลอร์ เติมสวยให้หน้าเด็ก ที่ไหนดี?” จะมีที่ไหนบ้าง ไปดูกันเลยค่า

10 คลินิกฉีดฟิลเลอร์ เติมสวยให้หน้าเด็ก

1. V Square Clinic (วี สแควร์ คลินิก)

วี สแควร์ คลินิก คลินิกปรับรูปหน้ายอดนิยม ให้บริการฟิลเลอร์ ร้อยไหม เมโส Hifu CoolSculpting Thermage FLX และ New Ulthera SPT ดูแลโดยทีมแพทย์ที่มีประสบการณ์กว่า 15 ปี ทีมแพทย์มีการเทรนนิ่ง อัพเดทความรู้เพิ่มเติมทุกปี เทคนิคการฉีดฟิลเลอร์เป็นเทคนิคพิเศษเฉพาะของที่นี่ เน้นเรื่องความปลอดภัย ผลลัพธ์ที่ดูเป็นธรรมชาติ และมีการ Follow Up หลังทำทุกเคส นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ฟิลเลอร์ที่ใช้ทุกตัวเป็นแบรนด์ระดับโลก จากประเทศอเมริกา สวีเดน และสวิตเซอร์แลนด์ สามารถตรวจสอบกับผู้ผลิตได้ทุกชิ้นว่าเป็นของแท้ แถมมีรางวัลการันตีเพียบ! คุณๆมั่นใจได้เลย

โปรแกรมฉีดฟิลเลอร์ปรับรูปหน้า ที่วีสแควร์คลนิก ใช้ฟิลเลอร์ Juvederm, Restylane, Teoxane, Belotero และ Definisse ถือได้ว่าหลากหลายยี่ห้อสุดๆ เขาใช้เทคนิคพิเศษเฉพาะ V Square Clinic ยังได้รับรางวัลการันตีระดับประเทศ และได้รับความไว้วางใจจากดารา Celebrity มีรีวิวจากคนใช้จริงด้วยนะ รับรองได้ว่ารูปหน้าคุณๆออกมาเป๊ะแน่นอน

ราคาฟิลเลอร์ Juvederm, Restylane, Definisse เริ่มต้น 12,000.-/cc
ราคาฟิลเลอร์ Teoxane เริ่มต้น 13,500.-/cc
ราคาฟิลเลอร์ Belotero เริ่มต้น 9,900.-/cc
ช่องทางการติดต่อ :

Facebook : V Square Clinic โปรแกรมฉีด Filler Botox
Instagram : vsquareclinic
LINE : @vsquareclinic  
Tel : 099 168 9000

2. Gangnam Clinic (กังนัม คลินิก)

กังนัม คลินิก เป็นคลินิกที่ให้บริการแบบสไตล์เกาหลี จุดเด่นของที่นี่ คือ เขาสรรหานวัตกรรมที่ดี และปลอดภัยที่สุด มารอให้บริการคุณๆ นอกจากเขาจะดังเรื่องเครื่องเลเซอร์แล้วนะ ที่นี่ยังมีฉีดฟิลเลอร์, กระชับรูปร่าง, Sygmalift, เติมวิตามินผิว ในราคาสบายกระเป๋าที่สามารถเอื้อมถึงได้

โปรแกรมฉีดฟิลเลอร์ปรับรูปหน้า ที่กังนัมคลินิก ใช้ฟิลเลอร์ Neuramis พร้อมให้คำปรึกษา ประเมินรูปหน้า และฉีดกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะจุดด้วยนะ ปลอดภัยแน่นอน เขาใช้ตัวยาแท้ฉีด สามารถสแกนเช็คจากกล่องยา และนำกล่องยากลับบ้านได้เลย 

ราคาฟิลเลอร์ เริ่มต้น 5,966.-/cc
ช่องทางการติดต่อ :

Facebook : GangnamClinic 
Instagram : gangnamclinic
LINE : @gangnamclinic
Tel : 064 945 2323, 090 665 3616

3. LBC Clinic (แอลบีซี คลินิก)

แอลบีซี คลินิก “ราคาไม่แรง แต่สวยแพงมาก” ทำแล้วเห็นผลจริง ไม่ว่าจะเป็นฉีดโบ, ฟิลเลอร์, สลายไขมัน หรือร้อยไหม ดูแลผิวพรรณต่างๆ การันตีจากรีวิวกว่า 1000+ คอมเม้นต์ จากการบอกปากต่อปาก แถมมั่นใจว่าได้รับยาสดใหม่ไม่ค้าง Stock เพราะคนเยอะ เคสแน่น ที่สำคัญได้พบหมอก่อนทำทุกเคสด้วยนะ

โปรแกรมฉีดฟิลเลอร์ปรับรูปหน้า ที่แอลบีซีคลินิก ใช้ฟิลเลอร์ Restylane และ Neuramis หลายรุ่นเลย ไม่ว่าคุณๆมีความต้องการแบบไหน ที่นี่พร้อมให้คำปรึกษา เพราะมีโปรแกรมฟิลเลอร์ที่ได้มาตรฐาน มั่นใจได้ถึงผลลัพธ์ และความปลอดภัย ดูแลโดยทีมแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการฉีดฟิลเลอร์โดยตรง คุณๆที่กังวลการฉีดฟิลเลอร์ว่าอันตรายไหม สบายใจได้เลย

ราคาฟิลเลอร์ Restylane เริ่มต้น 8,750.-/cc
ราคาฟิลเลอร์ Neuramis เริ่มต้น 3,500.-/cc
ช่องทางการติดต่อ :

Facebook : LBC Clinic เลอบิวทิส
Instagram : lbcclinic
LINE : @lbcclinic
Tel : 092 391 8811

4. Meko Clinic (เมโกะ คลินิก)

เมโกะ คลินิก ก่อตั้งเมื่อปี 1982 โดย นายแพทย์มนัส ฉายาวิจิตรศิลป์ ให้บริการความงามตามมาตรฐานความปลอดภัย และคุณภาพเป็นหลัก ทั้งศัลยกรรม ทรีตเมนต์ เลเซอร์ ยกกระชับ กำจัดขน ลดสัดส่วน ปลูกผม เรียกได้ว่ามาที่นี่ รักษาครอบคลุมทุกปัญหาจริงๆ เขามีทีมแพทย์ศัลยกรรม และแพทย์ผิวหนังมากประสบการณ์ ใช้เครื่องมือที่ทันสมัยอีกด้วย

โปรแกรมฉีดฟิลเลอร์ปรับรูปหน้า ที่เมโกะคลินิก ใช้ฟิลเลอร์ Restylane, Juvederm และ Belotero ด้วยเทคนิคพิเศษเฉพาะของแพทย์ Trainer Filler อันดับ 1 ของประเทศไทย ที่ได้รับรางวัล Local Mentor Trainer 2019 ปลอดภัย ใช้ของแท้แน่นอน มีใบรับประกัน ให้คำปรึกษา วิเคราะห์ใบหน้า และแก้ไขปัญหาอย่างตรงจุด

ราคาฟิลเลอร์ เริ่มต้น 13,500.-/cc
ช่องทางการติดต่อ :

Facebook : เมโกะ คลินิก Meko Clinic
Instagram : mekoclinic
LINE : @mekoclinic
Tel : 02 272 0022

5. Amarante Clinic (อะมารันเต้ คลินิก)

อะมารันเต้ คลินิก ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2559 เป็นความตั้งใจอย่างแน่วแน่ และการทุ่มเทในการทำงานอย่างหนักของคุณหมอต้น นายแพทย์สฤษดิ์ ตันติอภิชาต อาจารย์แพทย์ประจำ Amarante Clinic โดยคุณหมอได้เล็งเห็นถึงความสำคัญในการดูแลคนไข้ เน้นความปลอดภัย และการรักษาที่ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีระดับโลก และเน้นการพัฒนาองค์ความรู้ด้านการแพทย์

โปรแกรมฉีดฟิลเลอร์ปรับรูปหน้า ที่อะมารันเต้คลินิก ใช้ฟิลเลอร์ Juvederm ที่นี่ใส่ใจทุกรายละเอียดไม่ว่าจะเป็นแพทย์ผู้ฉีดฟิลเลอร์ ความละเอียดพิถีพิถันในการฉีด และการให้บริการ รูปรีวิวไม่บิดเบือน แจ้งราคาค่ารักษาก่อนรับบริการ ทำให้คลินิกมียอดการใช้ฟิลเลอร์ติดอันดับท็อปของประเทศไทยทุกปี

ราคาฟิลเลอร์ เริ่มต้น 19,900.-/cc
ช่องทางการติดต่อ :

Facebook : Amarante Clinic 
Instagram : amarante_clinic
LINE : @amaranteclinic 
Tel : 02 272 0022

6. Treesurang Clinic (ตรีสุรางค์ คลินิก)

ตรีสุรางค์ คลินิก คลินิกเสริมความงาม ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2016 โดยแพทย์หญิง ตรีสุรางค์ ลิ้มไพบูลย์ หรือคุณหมออ๊อม แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านศาสตร์ความงามและการปรับรูปหน้า คุณหมออ๊อมมีความต้องการให้คุณๆที่สนใจในการดูแลตัวเองได้เข้าถึงคลินิกที่ดี ได้มาตรฐาน ได้ใช้เครื่องมือระดับพรีเมี่ยม เลยเกิดคลินิกนี้ขึ้นมา การันตีคุณภาพด้วยความรู้ ความเชี่ยวชาญ และจากเกียรติบัตรการเข้าร่วมฝึกอบรมต่างๆ 

โปรแกรมฉีดฟิลเลอร์ปรับรูปหน้า ที่ตรีสุรางค์คลินิก ใช้ฟิลเลอร์ Neuramis Deep ของแท้ มี อย. ผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัย จากองค์การอาหารและยา ในประเทศไทย อีกทั้งยังผ่านการรับรองจาก FDA องค์การอาหารและยาของสหรัฐอเมริกา เติมเต็มสวยทุกจุด ฉีดได้ทั่วใบหน้า

ราคาฟิลเลอร์ เริ่มต้น 12,900.-/cc
ช่องทางการติดต่อ :

Facebook : ตรีสุรางค์ คลินิก Treesurang clinic
Instagram : treesurang_clinic
LINE : @treesurang
Tel : 099 562 4446

7. Patcha Clinic (พัชชา คลินิก)

พัชชา คลินิก คลินิกเสริมความงามที่เน้นการปรับรูปหน้าให้เหมาะกับคุณๆ ที่นี่ให้บริการด้านร้อยไหม ฟิลเลอร์ โบท็อกซ์ เลเซอร์ และการดูแลปัญหาผิวต่างๆ อีกทั้งยังเน้นในเรื่องของคุณภาพ ความปลอดภัย และการบริการที่จริงใจด้วย

โปรแกรมฉีดฟิลเลอร์ปรับรูปหน้า ที่พัชชาคลินิก ใช้ฟิลเลอร์ Juvederm, Restylane และ E.P.T.Q. ฟิลเลอร์แท้ 100% มีมาตรฐานสากลระดับโลก ตรวจสอบกับผู้ผลิตได้ทุกชิ้น คุณๆสามารถมั่นใจในคุณภาพ และความปลอดภัยได้เลย

ราคาฟิลเลอร์ Juvederm เริ่มต้น 18,900.-/cc
ราคาฟิลเลอร์ Restylane เริ่มต้น 14,900.-/cc
ราคาฟิลเลอร์ E.P.T.Q. เริ่มต้น 9,900.-/cc
ช่องทางการติดต่อ :

Facebook : Patcha clinic พัชชา คลินิก
Instagram : patcha.clinic
LINE : @patcha.clinic
Tel : 062 292 6464

8. The Ritz Clinic (เดอะ ริทซ์ คลินิก)

เดอะ ริทซ์ คลินิก คลินิกความงาม เริ่มต้นจากความฝันของ “หมอริท” ที่มุ่งหวังให้ผู้ที่สนใจ ได้รับบริการด้านความงามที่ปลอดภัย และมีคุณภาพ โดยผลิตภัณฑ์ยา และเครื่องมือทางการแพทย์ต่างๆได้รับมาตรฐานที่เป็นสากล ไปจนถึงการฝึกอบรมคัดกรองพยาบาล และเจ้าหน้าที่ทุกคนให้มีความรู้ความสามารถในการให้บริการ และบุคลากรทางการแพทย์ พยาบาล และเจ้าหน้าที่นี่ได้มีการพัฒนาทักษะความเชี่ยวชาญ และอัปเดตความรู้ใหม่ๆ ตามเทรนด์ความงามอยู่ตลอด 

โปรแกรมฉีดฟิลเลอร์ปรับรูปหน้า ที่เดอะริทซ์คลินิก ใช้ฟิลเลอร์ Restylane, Juvederm และ Belotero ฉีดโดยแพทย์ผู้มีประสบการณ์และความชำนาญการด้านการฉีดฟิลเลอร์โดยเฉพาะ ใช้ผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการรับรองมาตรฐานคุณภาพทั้งจากอเมริกา ยุโรป และไทย มั่นใจได้ในความปลอดภัย มีการ follow up หลังการรักษาด้วยนะ

ราคาฟิลเลอร์ เริ่มต้น 14,900.-/cc
ช่องทางการติดต่อ :

Facebook : THE RITZ
Instagram : theritzclinic.official
LINE : @theritzclinic
Tel : 088 892 2666

9. Blossom Clinic (บลอสซัม คลินิก)

บลอสซัม คลินิก คือ คลินิกความงามที่บริการดูแลคุณๆให้สวยในแบบของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็น Sculptra ฉีดฟิลเลอร์ ฉีดโบ เลเซอร์ รักษาสิว ยกกระชับ ดริปผิว รีจูรัน สามารถเข้าถึงคุณหมอได้ง่าย ให้บริการที่จริงใจ พร้อมใส่ใจรายละเอียดคุณๆ

โปรแกรมฉีดฟิลเลอร์ปรับรูปหน้า ที่บลอสซัมคลินิก ใช้ฟิลเลอร์ Restylane, Juvederm, Belotero และ Neuramis มีเทคนิคเฉพาะเพื่อปรับรูปหน้า ช่วยในการปรับแก้รูปหน้าให้ดูสมดุล เป๊ะขึ้น ได้ผลลัพธ์ดีที่สุดและปลอดภัยที่สุด ให้คุณๆสวยพร้อมความมั่นใจกลับไปแน่นอน

ราคาฟิลเลอร์ Restylane เริ่มต้น 13,900.-/cc
ราคาฟิลเลอร์ Belotero เริ่มต้น 15,900.-/cc
ช่องทางการติดต่อ :

Facebook : Blossom Clinic : บลอสซั้มคลินิก
Instagram : blossomclinicth
LINE : @blossomclinic
Tel : 02 460 9210

10. Atita Clinic (อทิตา คลินิก)

อทิตา คลินิก ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2549 โดย แพทย์หญิง อาทิตยา เม่งศิริ (อาจารย์หมอนุ่น) แพทย์ผู้เชี่ยวชาญและมีความรู้เฉพาะทางด้านปรับรูปหน้า ด้านผิวหนัง และความงาม หมอนุ่นสนองความต้องการของคุณๆในด้านความงาม โดยมีการนําเทคโนโลยี และนวัตกรรมทางการแพทย์ที่ทันสมัยมาให้บริการ พร้อมทั้งราคาที่คุ้มสมเหตุสมผลสุด

โปรแกรมฉีดฟิลเลอร์ปรับรูปหน้า ที่บลอสซัมคลินิก ใช้ฟิลเลอร์ Restylane, Juvederm, Belotero, Neuramis, Biohyalux และ E.P.T.Q. หลากหลายเวอร์! เขาใส่ใจคนไข้ทุกเคส วิเคราะห์ใบหน้าแบบเคสต่อเคส แก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุด การปรับแต่งดีไซน์ใบหน้าแบบไม่มีภาวะแทรกซ้อนอะไร เพราะเขาใช้เข็มทู่ในการรักษา หลังทำคุณๆสามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติได้เลย

ราคาฟิลเลอร์ Juvederm เริ่มต้น 30,000.-/cc
ราคาฟิลเลอร์ Restylane เริ่มต้น 40,000.-/cc
ราคาฟิลเลอร์ Neuramis เริ่มต้น 15,000.-/cc
ราคาฟิลเลอร์ Biohyalux เริ่มต้น 30,000.-/cc
ราคาฟิลเลอร์ E.P.T.Q. เริ่มต้น 20,000.-/cc
ช่องทางการติดต่อ :

Facebook : ATITA CLINIC
Instagram : atita.clinic
LINE : @atitaclinic
Tel : 094 324 4442

ซึ่งก่อนการตัดสินใจฉีดฟิลเลอร์ ควรศึกษาข้อมูลของฟิลเลอร์ที่จะฉีดก่อนนะ และควรฉีดกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อลดความอันตรายที่อาจเกิดขึ้นได้

ทางทีมกูรูเช็คหวังว่าข้อมูลที่ทีมรวบรวมมาในวันนี้ จะเป็นประโยชน์ให้กับคุณ ๆ ทุกคนที่เข้ามา อ่านบทความนี้ ฝากติดตามข้อมูล รีวิว สุขภาพและความงาม ตามหลักการแพทย์ได้ที่ช่องกูรูเช็คนะคะ


เขียนโดย : กูรูเช็ค

Views

10703

“ เราเชื่อว่าข้อมูลทางวิชาการเป็นเรื่องที่ยากสำหรับใครหลาย ๆ คนกูรูเช็คขอเป็นตัวแทนที่จะนำเสนอข้อมูลสุขภาพและความงามตามหลักการแพทย์ที่ได้รับการวิจัยและมีข้อมูลอ้างอิงที่น่าเชื่อถือได้ เพื่อให้ทุกคนมีความสุขกับการเริ่มต้นดูแลสุขภาพให้ดีขึ้นค่ะ “