เขียนโดย : กูรูเช็ค

Views 1524

2024-03-29 17:00

(กูรูเช็ค) รีวิว กันแดดเอสเซนส์ออแกนิค Hello Sunny กันแดดสตรอง พร้อมบำรุงผิวชุ่มชื้น กระจ่างใส ในหลอดเดียว!

กูรูเช็ค

หนึ่งใน SKINCARE ROUTINE ที่ต้องทาทุกครั้ง ห้ามลืมเด็ดขาด คือ “ครีมกันแดด” ถ้าอยากได้ครีมกันแดดเนื้อเบาสักตัว ออกฤทธิ์สตรอง มีสารบำรุงมาด้วยยิ่งดี  
วันนี้กูรูเช็คเลยอยากจะแนะนำครีมกันแดดจาก BANILA CO ที่มาในคอนเซปต์ BIGHTENING + WRINKLE REPAIR + UV PROTECTION กันแดดออแกนิค สูตรอ่อนโยน SPF50+ PA++++  ปกป้องผิวของเราจากแสงยูวี ที่ทำให้เกิดพวกริ้วรอย จุดด่างดำ ที่สำคัญสูตรนี้สามารถลดอุณภูมิผิว ก็ลดดาเมจจากแสงแดด ผิวอักเสบไปได้ด้วย

BANILA CO Hello Sunny Aqua Sun Essence SPF50+ PA++++ (บานิลา โค เฮลโล ซันนี่ เอสเซนซ์ เอสพีเอฟ50+ พีเอ++++)

BANILA CO ครีมกันแดดเนื้อเอสเซนส์ออแกนิค Hello Sunny บางเบา เกลี่ยง่าย ไม่ทิ้งคราบขาว เป็นมิตรกับเมคอัพ สามารถกันรังสีได้ทั้ง UVA และ UVB พร้อมเติมน้ำให้ผิว ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น แถมมีผลการทดสอบว่าสามารถลดอุณภูมิผิวหลังใช้ ลดการสูญเสียน้ำให้ผิว ลดริ้วรอย ลดการระคายเคืองผิวจากแสง UV และยังช่วยคุมมันได้อีกด้วยคุณๆ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย เป็นสิวนะ

สารสำคัญในกันแดดเอสเซนส์ Hello Sunny
• AGAVE TEQUILANA LEAF EXTRACT (BLUE AGAVE) สารสกัดจากบลู อากาเว่ ตัวนี้เค้าจะช่วยให้ผิวอิ่มน้ำ ลดการถูกทำร้ายจากแสงแดด ลดโอกาสการเกิดริ้วรอย แถมยังลดสิวได้ด้วยนะ  
มีการทดสอบผลทันทีต่อการเพิ่มระดับความชุ่มชื้นและลดอุณหภูมิของผิว จากสถาบันทดสอบ Corederm Clinical Trails Center ทดสอบกับ ผู้หญิง จำนวน 22 คน อายุ 24 - 58 ปี พบว่า หลังใช้สกินแคร์ที่มีส่วนผสมของ BLUE AGAVE ผิวของอาสาสมัครก็ชุ่มชื้นขึ้น และยังสามารถลดอุณภูมิผิว ลดการระคายเคืองผิวได้ด้วยนะคุณๆ 

• DERMA HEALING COMPLEX คุมมัน ปรับสมดุลผิว เพิ่มความกระจ่างใส
• HYDROGENATED LECITHIN ช่วยให้ผิวผิวอิ่มน้ำ ลดการระคายเคืองของผิว
• นวัตกรรม HYDROGEL NANOLIPOSOME เป็นกลไกการดูแลผิวจากความร้อน ที่ดูดซับน้ำได้ดี โดยตัว NANOLIPOSOME จะเป็นตัวขนส่งสารบำรุงผิว ดูดซึมลงสู่ผิวได้ง่ายและรวดเร็วขึ้น

ครีมกันแดดเนื้อเอสเซนส์ออแกนิค Hello Sunny ยังเป็นสูตรอ่อนโยนกับผิว ที่ผลิตภายใต้มาตรฐาน EWG ว่าสารสกัดในสูตรผลิตภัณฑ์นี้ไม่มีสารอันตราย ที่ทำให้ระคายเคืองนะคุณๆ

• UV PROTECTION ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA/UVB ลดการเบิร์นของผิว และริ้วรอยก่อนวัย ที่สำคัญฟิล์มยังเป็นรูปทรงตาข่ายที่หนาแน่น ปกป้องผิวได้นานแม้ทำกิจกรรมกลางแจ้ง มีสารกันแดดทั้งหมด 4 ตัว
- Diethylamino Hydroxybenzoyl Hexyl Benzoate
- Ethylhexyl Triazone
- Diethylhexyl Butamido Triazone
- Methylene Bis-Benzotriazolyl Tetramethylbutylphenol (Tinosorb® M) ตัวนี้เป็นสารกันแดดแบบ Hybrid sunscreen ทั้งสะท้อนและดูดซับรังสี UV  

ในสูตรไม่มี oxybenzone(ออกไซเบนโซน) ดูดซึมลงสู่ผิวทำให้เกิดการตกค้างและเป็นภัยคุกคามต่อระบบนิเวศทางทะเล ไม่มี octinoxate(ออกติโนเสต) ที่ทำให้ผิวเกิดริ้วรอย แล้วก็ Paraben free ด้วยน้า

ราคากันแดดเอสเซนส์ Hello Sunny : 990 บาท ขนาด 50 มล.
สามารถเช็คราคาโปรโมชั่นได้ที่ : 
• Banila Co ทุกสาขา หรือทักแชท&ช้อป https://bit.ly/3ukrKYq 
• Shopee : https://bit.ly/4aayAPG 

คอมเมนต์จากกูรูเช็ค
สำหรับ BANILA CO สูตร HELLO SUNNY ถือว่าทำออกมาได้น่าสนใจ เพราะเป็นมากกว่ากันแดด ใส่สารบำรุงมาเยอะ สารกันแดดก็ใส่มาเต็ม ปกป้องผิวได้แบบ Strong long-lasting  ไม่มีตัวที่ระคายเคืองผิวเนอะ แถมเอาเรื่องนวัตกรรม NANOLIPOSOME มาเล่นให้สารสำคัญเหล่านี้ลงสู่ชั้นผิวได้ดีขึ้น ลดอุณภูมิผิวหลังใช้  
อีกจุดที่กูรูเช็คชอบ คือ เค้าเป็นเนื้อเอสเซ้นซ์ ทาแล้วได้งานผิวฉ่ำๆ ไม่ทิ้งคราบเลย ไม่ว่าจะสีผิวอะไร สภาพผิวไหนก็คือใช้ได้หมด และใครที่ผิวขาดน้ำกูรูเช็คว่าตอบโจทย์มาก เพราะทั้งเติมน้ำให้ผิว ทั้งลดริ้วรอย เพิ่มความกระจ่างใส และก็กันแดดสูงสุดถึง SPF50+ PA++++ เรียกว่าเป็นสูตรที่เวิร์คมากค่ะ!

สำหรับวันนี้ทางทีมกูรูเช็คหวังว่าข้อมูลที่ทีมรวบรวมมาในวันนี้ จะเป็นประโยชน์ให้กับคุณๆทุกคนที่เข้ามาอ่านบทความนี้ ฝากติดตามข้อมูล รีวิว สุขภาพและความงาม ตามหลักการแพทย์ได้ที่ช่องกูรูเช็คนะคะ


เขียนโดย : กูรูเช็ค

Views

1524

“ เราเชื่อว่าข้อมูลทางวิชาการเป็นเรื่องที่ยากสำหรับใครหลาย ๆ คนกูรูเช็คขอเป็นตัวแทนที่จะนำเสนอข้อมูลสุขภาพและความงามตามหลักการแพทย์ที่ได้รับการวิจัยและมีข้อมูลอ้างอิงที่น่าเชื่อถือได้ เพื่อให้ทุกคนมีความสุขกับการเริ่มต้นดูแลสุขภาพให้ดีขึ้นค่ะ “