เขียนโดย : กูรูเช็ค

Views 11027

2023-09-27 17:30

(กูรูเช็ค) รีวิว 10 โทนเนอร์ลดสิว หน้ามัน รูขุมขนกว้าง ควรตำ

โทนเนอร์ ก็เป็นสกินแคร์อีกตัวที่มีความสำคัญกับการทำความสะอาดผิวหน้าและลดสิวได้ดี โดยการใช้โทนเนอร์หลังจากล้างหน้าเสร็จ จะสามารถขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันในรูขุมขน ปรับสมดุลผิวหน้าให้สามารถรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ     
นอกจากนี้ โทนเนอร์ยังช่วยลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า ขจัดเซลล์ผิวเก่า รวมไปถึงสิ่งตกค้าง ที่คลีนซิ่ง หรือผลิตภัณฑ์ล้างหน้าไม่สามารถทำความสะอาดได้อย่างหมดจด แถมคนที่มีปัญหาสิว โทนเนอร์ก็เป็นไอเท็มบำรุงผิวโดยคุณๆสามารถเลือกใช้ส่วนผสมของสารยับยั้ง หรือสารฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิวได้ เช่น ทรี ทรี ออย หรือที่เห็นบ่อยๆก็จะเป็น “วิช ฮาเซล” ที่มีคุณสมบัติลดปัญหาสิว ผิวมัน รูขุมขนกว้าง ช่วยทำหน้าที่กระชับรูขุมขนช่วยให้รูขุมขนตื้นขึ้น สมานผิวและลดการสร้างน้ำมันใต้ผิวหนัง ช่วยแก้ปัญหาการเกิดสิว ลดการอักเสบและติดเชื้อของสิวได้

มีงานวิจัยเพิ่มเติมพูดถึงความสามารถของสารสกัดวิช ฮาเซล ว่ามีส่วนช่วยในการแก้ปัญหาผิวอย่างสิว ช่วยสมานแผล และช่วยฆ่าเชื้อได้ (อ้างอิง)
โทนเนอร์ลดสิวในปัจจุบันมีเยอะมากนะคุณๆ ซึ่งแต่ละแบรนด์มีส่วนประกอบที่เหมาะกับสภาพผิวแตกต่างกัน วันนี้กูรูเช็คเลือกมาให้แล้ว กับโทนเนอร์สำหรับคุณๆที่เป็นสิว ผิวมัน รูขุมขนกว้าง อยากรู้ว่ามีตัวไหนบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

1. โทนเนอร์ลดสิว PLANTNERY TEA TREE CHAPTER FIRST TONER (แพลนท์เนอรี่ โทนเนอร์ ที ทรี เฟริส โทนเนอร์)

สูตรแรกเป็นโทนเนอร์ ที ทรี สูตรช่วยลดสิว ควบคุมความมัน และกระชับรูขุมขน บอกลาปัญหาสิว  โทนเนอร์สูตรนี้จะช่วยปรับสภาพผิว โดยมีส่วนผสมที่โดดเด่นอย่างสารสกัดเข้มข้นพิเศษจากทีทรี และวิชฮาเซล ซึ่งเป็นส่วนผสมที่ช่วยผลัดเซลล์ผิว ฆ่าเชื้อสิว ป้องกันการเกิดสิวใหม่ ลดแบคทีเรีย C.ACNES ที่เป็นต้นเหตุของการเกิดสิวได้ดี ทั้งยังช่วยลดสิวอักเสบ ละลายสิวอุดตัน พร้อมลดความมันบนผิวหน้า

สารสำคัญของโทนเนอร์ลดสิว PLANTNERY
• MELALEUCA ALTERNIFOLIA (TEA TREE) LEAF OIL (ทรี ที) ช่วยทำหน้าที่ต้านเชื้อแบคทีเรียที่เป็นโอกาสของหารเกิดสิว พร้อมต้านการอักเสบ (อ้างอิง)
• WITCH HAZEL (วิช ฮาเซล) มีคุณสมบัติในการกระชับผิว ปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆกระตุ้นการสร้าง ELASTIN และ COLLAGEN ใต้ผิวหนังให้กระชับเต่งตึง กระชับรูขุมขน
• SALICYLIC ACID สารผลัดเซลล์ผิว ลดการอุดตันของรูขุมขน ที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว
• ZINC PCA (ซิงค์ พีซีเอ) มีคุณสมบัติช่วยลดความมันบนผิวหน้า ลดการเกิดสิวได้
• SODIUM HYALURONATE ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิว พร้อมทั้งช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น ช่วยให้ผิวแข็งแรง สุขภาพดี ผิวดูอิ่มฟู
• NIACINAMIDE (วิตามินบี 3) ช่วยรักษาสิว ลดการอักเสบ ลลดรอยแดง และจุดด่างดำ

เหมาะสำหรับ : คนที่มีปัญหาสิว ผิวแพ้ง่าย หน้ามัน รูขุมขนกว้าง
ราคา : 169 บาท ขนาด 250 มล.

เช็คโปรโมชั่นโทนเนอร์ PLANTNERY คลิ๊ก

 

2. โทนเนอร์ลดสิว PIXI GLOW TONIC EXFOLIATING TONER (พิกซี่ โกลว โทนิค โทนเนอร์)

สูตรต่อมาเป็นโทนเนอร์ลดสิว แบรนด์จากอังกฤษอย่าง PIXI ตัวนี้มีส่วนผสมช่วยลดสิว ช่วยปลอบประโลมผิวบอบบางแพ้ง่าย ปรับสีผิวให้กระจ่างใสขึ้น และช่วยลดจุดด่างดำ ทำให้ผิวเรียบเนียนขึ้น ลดการอุดตัน ลดการเกิดสิว กระชับรูขุมขน และเค้าไม่มีแอลกอฮอล์ด้วยนะ แต่โทนเนอร์แอบมีกลิ่นเหมือนสมุนไพรนิดๆ 

สารสำคัญของโทนเนอร์ลดสิว PIXI
• HAMAMELIS VIRGINIANA (WITCH HAZEL) LEAF EXTRACT หรือสารสกัดวิช ฮาเซล ช่วยทำหน้าที่กระชับรูขุมขนช่วยให้รูขุมขนตื้นขึ้น สมานผิวและละการสร้างน้ำมันใต้ผิวหนัง
• GLYCOLIC ACID กรดผลไม้จากธรรมชาติสามารถซึมลงบนผิวได้ดี ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดรอยดำ รอยแดงจากสิวได้
• PANAX GINSENG ROOT EXTRACT (สารสกัดจากโสม) ช่วยปรับสภาพผิว สีผิวดูสม่ำเสมอ และยังช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ป้องกันการเกิดริ้วรอยด้วย
• ALOE BARBADENSIS LEAF JUICE (ว่านหางจระเข้) ช่วยปลอบประโลมและให้ความชุ่มชื้นกับผิว

เหมาะสำหรับ : คนที่เป็นสิวผด สิวอุดตัน ผิวมันขาดน้ำ รูขุมขนกว้าง และผิวหมองคล้ำ 
ราคา : 1,160 บาท ขนาด 250 มล.

เช็คโปรโมชั่นโทนเนอร์ PIXI คลิ๊ก

 

3. โทนเนอร์ลดสิว THAYERS ROSE PETAL WITCH HAZEL TONER (เธเยอรส์ โรสพิเทล วิช ฮาเซล โทนเนอร์)

โทนเนอร์ลดสิวของ Thayers แบรนด์สกินแคร์จากอเมริกา เป็นโทนเนอร์ผสมน้ำดอกกุหลาบที่มาพร้อมกับส่วนผสมที่โดดเด่นในเรื่องต้านเชื้อแบคทีเรียสาเหตุของการเกิดสิว ช่วยลดการระคายเคือง และผิวแสบแดง ลดการอักเสบของสิว ช่วยสมานแผล ลดความมันส่วนเกิน และยังกระชับรูขุมขนให้เล็กลง แถมปราศจากแอลกอฮอล์ ผิวแพ้ง่ายใช้ได้หายห่วงเลย ตัวนี้เค้ามีหลายสูตรให้เลือกด้วยนะ

สารสำคัญของโทนเนอร์ลดสิว THAYERS
• HAMAMELIS VIRGINIANA EXTRACT (WITCH HAZEL) หรือวิช ฮาเซล ช่วยกระชับรูขุมขน ช่วยสมานแผล สมานผิว ลดการสร้างน้ำมันใต้ผิวหนัง และช่วยต่อต้านการเติบโตของแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว 
• CITRUS GRANDIS (GRAPEFRUIT) SEED EXTRACT (สารสกัดจากเกรปฟรุต) มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรียสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว ทั้งยังช่วยบำรุงผิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ผลัดเซลล์ผิวเก่าอย่างอ่อนโยน ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใส
• ALOE BARBADENSIS LEAF JUICE (ว่านหางจระเข้) ช่วยปลอบประโลมและให้ความชุ่มชื้นกับผิว
• ROSA CENTIFOLIA (ROSE) FLOWER WATER (สารสกัดจากกุหลาบ) ช่วยฟื้นฟูผิวที่ขาดน้ำ ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดอาการอักเสบของผิวและช่วยต้านอนุมูลอิสระ สาเหตุของริ้วรอย 

เหมาะสำหรับ : คนที่เป็นสิวอักเสบ ผิวมันขาดน้ำ รูขุมขนกว้าง และผิวแพ้ง่าย
ราคา : 690 บาท (ขนาด 355 มล.)

เช็คโปรโมชั่นโทนเนอร์ THAYERS คลิ๊ก

 

4. โทนเนอร์ลดสิว PROVAMED ACNI CLEAR FACIAL TONER (โปรวาเมด แอคนิเคลียร์ เฟเชียล โทนเนอร์)

สูตรนี้เป็นโทนเนอร์ลดสิว ที่มีสารสำคัญมาช่วยกระชับรูขุมขน ผลัดเซลล์ผิว และบำรุงผิวในเวลาเดียวกัน ช่วยลดสิว ผิวหน้าชุ่มชื้น ตัวช่วยสำหรับคนเป็นสิวที่ต้องการขั้นตอนทำความสะอาดใบหน้าอีกหนึ่งขั้นเพื่อลดการอุดตันจากสิ่งสกปรกบนใบหน้า จุดเด่นที่เห็นได้ชัดสำหรับโทนเนอร์รุ่นนี้คือ ราคาสบายกระเป๋า ขวดเล็กกะทัดรัด และยังเช็ดหน้าได้ค่อนข้างสะอาดเลยนะ 

สารสำคัญของโทนเนอร์ลดสิว PROVAMED
• HAMAMELIS VIRGINIANA EXTRACT (WITCH HAZEL) หรือวิช ฮาเซล ช่วยทำหน้าที่กระชับรูขุมขนช่วยให้รูขุมขนตื้นขึ้น สมานผิวและลดการสร้างน้ำมันใต้ผิวหนัง
• LALSISERUM และ GREEN TEA EXTRACT ที่มาช่วยปรับกระชับรูขุมขนอีก พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้นผิว ผิวเรียบเนียน สะอาด ช่วยทำหน้าที่ต้านเชื้อแบคทีเรียที่เป็นโอกาสของการเกิดสิว พร้อมต้านการอักเสบด้วย
• NAB WILLOWBARK EXTRACT (BHA) ที่ช่วยเร่งการผลัดเซลล์ผิว ทำความสะอาดรูขุมขน
• CALENDULA EXTRACT, MATRIACARIA EXTRACT และ CHAMOMILE EXTRACT ช่วยลดการระคายเคืองผิว

เหมาะสำหรับ : คนที่เป็นสิว ผิวมัน รูขุมขนกว้าง สูตรนี้คุณๆที่แพ้แอลกอฮอล์ไม่แนะนำนะ
ราคา : 125บาท ขนาด 120 มล.

 เช็คโปรโมชั่นโทนเนอร์ PROVAMED คลิ๊ก

 

5. โทนเนอร์ลดสิว NATURISTA TEA TREE FACIAL TONER (เนเจอร์ริสต้า ทีทรี เฟเชี่ยล โทนเนอร์)

สูตรนี้เค้าเป็นโทนเนอร์ที่ช่วยลดสิว ทำความสะอาดสิ่งตกค้างที่ผิว ต่อจากขั้นตอนการล้างหน้านะคุณๆ เพื่อผิวที่สะอาดกว่าเดิมโดยสารออกฤทธิ์ในสูตรนี้ก็จะมี TEA TREE OIL มาช่วยต้านเชื้อ ลดสิวเหมือนกันกับสูตรเจลล้างหน้าเค้าเลย ช่วยในการลดสิวพร้อมลดการอักเสบของสิวแทบทุกชนิด และยังช่วยป้องกันการเกิดสิวซ้ำ นอกจากนี้ยังมีสารที่เพิ่มความชุ่มชื้นควบคู่กันไป ไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึงหลังเช็ดทำความสะอาด แถมราคาสบายกระเป๋าสุดๆ

สารสำคัญของโทนเนอร์ลดสิว NATURISTA
• WITCH HAZEL EXTRACT หรือสารสกัดวิช ฮาเซล ช่วยทำหน้าที่กระชับรูขุมขนช่วยให้รูขุมขนตื้นขึ้น สมานผิวและลดการสร้างน้ำมันใต้ผิวหนัง
• TEA TREE OIL ที่เป็นออร์แกนิคได้รับการรับรองจาก ECOCERT ช่วยให้คุณๆมั่นใจได้เลยนะว่าปลอดภัย ช่วยทำหน้าที่ต้านเชื้อแบคทีเรียที่เป็นโอกาสของการเกิดสิว พร้อมต้านการอักเสบ
• SODIUM HYALURONATE ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว โดยการกักเก็บน้ำไว้ที่ผิว ลดอัตราการสูญเสียน้ำที่ผิว
• PANTHENOL หรือวิตามิน บี 5 ช่วยทำหน้าที่เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวเสริมฤทธิ์การทำงานของ SODIUM HYALURONATE ให้ทำงานได้ดีขึ้น
• ALLANTOIN และ ALOE BARBADENSIS LEAF EXTRACT มาช่วยลดการระคายเคืองให้ผิว พร้อมปลอบประโลมผิว

เหมาะสำหรับ : คนเป็นสิว ผิวมันขาดน้ำ รูขุมขนกว้าง และผิวอักเสบแพ้ง่าย
ราคา : 79 บาท ขนาด 250 มล.

เช็คโปรโมชั่นโทนเนอร์ NATURISTA คลิ๊ก

 

6. โทนเนอร์ลดสิว ANUA HEARTLEAF 77% SOOTHING TONER (แอนนัว ฮาร์ทลีฟ 77% ซูทติ้ง โทนเนอร์)

สูตรนี้เป็นโทนเนอร์ลดสิว บำรุงผิว ที่ได้รับความนิยม และมีกระแสโด่งดังจากแท็ก โทนเนอร์พี่จุน ไอดอลเกาหลีมาแนะนำโทนเนอร์ตัวนี้กัน เค้าอุดมด้วยสารสกัดที่ช่วยลดการระคายเคือง เสริมสร้างเกราะป้องกันผิว พร้อมลดการอักเสบของผิว รอยแดงรอยดำ และรอยสิว ช่วยปลอบประโลมผิวดีมากๆ แถมยังช่วยลดผดผื่น ปรับสมดุลผิว ใช้ได้ทั้งเป็นโทนเนอร์ น้ำตบ และมาร์คหน้าเลยนะ

สารสำคัญของโทนเนอร์ลดสิว ANUA
• HOUTTUYNIA CORDATA EXTRACT 77% หรือ HEARTLEAF (สารสกัดจากต้นคาวทอง) สมุนไพรที่มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยในการรักษาปัญหาผิว ลดการอักเสบ มีคุณสมบัติช่วยกระชับรูขุมขน โดยทางแบรนด์เค้าใส่สารสกัดตัวนี้ถึง 77% เลยนะคะ จัดเต็มสุดๆ
• CENTELLA ASIATICA EXTRACT, SUGAR CANE EXTRACT และ PANTHENOL ช่วยปลอบประโลมผิว ทำให้ผิวหน้าแข็งแรง ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว
• PORTULACA OLERACEA EXTRACT และ MATRICARIA FLOWER EXTRACT (คาโมมายล์) มีคุณสมบัติช่วยในการลดสาเหตุการอักเสบ และการระคายเคือง 

เหมาะสำหรับ : คนเป็นสิวอักเสบ รูขุมขนกว้าง ผิวแพ้ง่าย
ราคา : 590 บาท ขนาด 250 มล.

เช็คโปรโมชั่นโทนเนอร์ ANUA คลิ๊ก

 

7. โทนเนอร์ลดสิว SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30 DAYS MIRACLE TONER (ซัมบายมี เอเอชเอ-บีเอชเอ-พีเอชเอ 30 เดย์ มิราเคิล โทนเนอร์)

สูตรนี้เป็นโทนเนอร์ลดสิว สกินแคร์เกาหลีที่เห็นกันเยอะมากๆ โทนเนอร์สำหรับคนเป็นสิว เป็นน้ำใส มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ซึมไว ช่วยผลัดเซลล์ผิวหนัง ช่วยให้ผิวกระจ่างใส โทนเนอร์ SOME BY MI ขวดนี้เค้ามีส่วนผสมของ AHA, BHA, PHA และสารสกัดจากทีทรี 10,000 PPM ช่วยลดปัญหาสิวเสี้ยน สิวอุดตัน และรอยแดง และยังลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า รักษาสมดุลความชุ่มชื้น กระชับรูขุมขนให้เล็กลงด้วยนะ 

สารสำคัญของโทนเนอร์ลดสิว SOME BY MI
• มีสารผลัดเซลล์ผิว 3 ตัว : AHA ที่มาผลัดเซลล์ผิว BHA ที่จะมาช่วยลดสิ่งสกปรกที่อุดตันรูขุมขน และเค้าเพิ่ม PHA เข้ามา แน่นอนเลยว่าจะช่วยลดการระคายเคือง รักษาความชุ่มชื้นของผิวและช่วยผลัด เซลล์ผิวที่ตายแล้ว ตอบโจทย์สำหรับคนที่เน้นผลัดเซลล์ผิว และลดสิวอุดตันเป็นหลัก 
• WITCH HAZEL EXTRACT หรือสารสกัดวิช ฮาเซล ช่วยทำหน้าที่กระชับรูขุมขนช่วยให้รูขุมขนตื้นขึ้น สมานผิวและลดการสร้างน้ำมันใต้ผิวหนัง
• TEA TREE EXTRACTS (สารสกัดจากทีทรี) 10,000ppm ช่วยปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน ควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า ปรับสมดุลน้ำและน้ำมันในผิว ฆ่าเชื้อสิว และบรรเทาอาการอักเสบ

เหมาะสำหรับ : คนที่มีสิวอุดตัน สิวอักเสบ และผิวมัน
ราคา : 580 บาท ปริมาณ 150 มล.

เช็คโปรโมชั่นโทนเนอร์ SOME BY MI คลิ๊ก

 

8. โทนเนอร์ลดสิว EUCERIN PRO ACNE SOLUTION TONER (ยูเซอริน โปร แอคเน่ โซลูชั่น โทนเนอร์)

มาต่อกันที่โทนเนอร์ลดสิวตัวดังในไลน์ PRO ACNE จาก EUCERIN คุณสมบัติหลักๆ ของโทนเนอร์สูตรนี้คือ เค้าจะช่วยปรับสมดุลให้ผิวพร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไป ช่วยขจัดความมันที่อุดตันในรูขุมขน ที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิวได้อย่างล้ำลึก โดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ทั้งยังช่วยกระชับรูขุมขน 

สารสำคัญของโทนเนอร์ลดสิว EUCERIN
• LACTIC ACID อีกหนึ่งกรดช่วยผลัดเซลล์ผิวในตระกูล AHA ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ลดการอุดตันของรูขุมขนได้ ผิวหน้ากระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอ และชุ่มชื้น และไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

เหมาะสำหรับ : คนที่มีปัญหาสิว ผิวมัน คุณๆที่แพ้แอลกอฮอล์หรือน้ำหอมอยู่แล้วอาจจะไม่แนะนำนะ
ราคา : 810 บาท ขนาด 200 มล.

เช็คโปรโมชั่นโทนเนอร์ EUCERIN คลิ๊ก

 

9. โทนเนอร์ลดสิว KIEHL'S CALENDULA HERBAL EXTRACT TONER (คีลส์ คาเลนดูล่า เฮอร์เบิล เอกแทร็ค โทนเนอร์)

สูตรนี้เป็นโทนเนอร์ลดสิวสุดฮิตจากแบรนด์คีลส์ เป็นโทนเนอร์ที่รีวิวแน่นมาก ช่วยบำรุงผิวด้วยส่วนผสมจากกลีบดอกคาเลนดูล่า หรือเราเรียกกันว่าดอกดาวเรืองนั่นแหละ ช่วยทำความสะอาดผิว อีกทั้งยังปลอบประโลมผิว กระชับรูขุมขน ปรับสภาพผิวให้นุ่ม และรู้สึกสบายผิว ที่สำคัญเค้าไม่มีแอลกอฮอล์ด้วย คุณๆที่ผิวแพ้ง่ายตัวนี้คือตอบโจทย์เลย

สารสำคัญของโทนเนอร์ลดสิว KIEHL'S
• CALENDULA OFFICINALIS FLOWER EXTRACT (สารสกัดจากดอกดาวเรือง) มี LUTEIN มีคุณสมบัติช่วยลดการอักเสบจากสิว ลดรอยแดงจากสิว ช่วยสมานแผล แถมมีคุณสมบัติช่วยให้ความชุ่มชื้น และลดการระคายเคืองผิว 
• ARCTIUM LAPPA ROOT EXTRACT, IVY LEAF EXTRACT และ HYDROLYZED CORN STARCH เป็นตัวช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว
• ALLANTOIN ช่วยลดการระคายเคือง ลดการอักเสบของผิว
• ALTHAEA OFFICINALIS ROOT EXTRACT (สารสกัดจากรากของต้นมาร์ชแมลโลว์) สามารถต้านการอักเสบได้ และเสริมเรื่องความชุ่มชื้น

เหมาะสำหรับ : คนที่เป็นสิวอักเสบ ผิวแห้ง และผิวแพ้ง่าย 
ราคา : 1,500 บาท ขนาด 250 มล.

เช็คโปรโมชั่นโทนเนอร์ KIEHL'S คลิ๊ก

 

10. โทนเนอร์ลดสิว SMOOTH E ACNE CLEAR WHITENING TONER (สมูทอี แอคเน่ เคลียร์ ไวท์เทนนิ่ง โทนเนอร์)

ตัวสุดท้าย โทนเนอร์ลดสิวของสมูทอี ตัวนี้ส่วนผสมหลักๆ จะเข้ามาช่วยขจัดสิ่งสกปรก ลลายสิ่งอุดตัน แล้วก็ความมันส่วนเกิน ที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว ช่วยลดโอกาสการเกิดสิว มีสารสำคัญที่ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น แถมยังเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าด้วยนะ

สารสำคัญของโทนเนอร์ลดสิว SMOOTH E
• 10-HYDROXY DECANOIC ACID เป็นสารออกฤทธิ์ที่พบในนมผึ้ง ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย C.ACNES สาเหตุของการเกิดสิว
• SEBACIC ACID ช่วยลดการอักเสบของต่อมไขมันขณะเกิดสิว ป้องกันปัญหาสิวอักเสบ ช่วยควบคุมความมันส่วนเกินที่รูขุมขนจึงสามารถจัดการปัญหาสิวซ้ำซากได้
• SALIX NIGRA (WILLOW) BARK EXTRACT (NATURAL SALICYLIC ACID) ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วและละลายสิ่งอุดตันในรูขุมขน พร้อมกระชับรูขุมขน
• NIACINAMIDE (วิตามินบี 3) ช่วยลดการอักเสบสิว ลดรอยแดง จุดด่างดำดดูจางลง
• TOCOPHEROL (วิตามินอี) มาช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว

เหมาะสำหรับ : คนที่เป็นสิวผด สิวอุดตัน ผิวมัน สูตรนี้คุณๆที่แพ้แอลกอฮอล์ไม่แนะนำนะ
ราคา : 360 บาท ขนาด 150 มล.

เช็คโปรโมชั่นโทนเนอร์ SMOOTH E คลิ๊ก

 

ทางทีมกูรูเช็คหวังว่าข้อมูลที่ทีมรวบรวมมาในวันนี้ จะเป็นประโยชน์ให้กับคุณๆทุกคนที่เข้ามาอ่านบทความนี้ ฝากติดตามข้อมูล รีวิว สุขภาพและความงาม ตามหลักการแพทย์ได้ที่ช่องกูรูเช็คนะคะ

เขียนโดย : กูรูเช็ค

Views

11027

“ เราเชื่อว่าข้อมูลทางวิชาการเป็นเรื่องที่ยากสำหรับใครหลาย ๆ คนกูรูเช็คขอเป็นตัวแทนที่จะนำเสนอข้อมูลสุขภาพและความงามตามหลักการแพทย์ที่ได้รับการวิจัยและมีข้อมูลอ้างอิงที่น่าเชื่อถือได้ เพื่อให้ทุกคนมีความสุขกับการเริ่มต้นดูแลสุขภาพให้ดีขึ้นค่ะ “