เขียนโดย : กูรูเช็ค

Views 1740

2024-03-29 15:30

(กูรูเช็ค) รีวิว 10 น้ำตบเคาน์เตอร์แบรนด์ (เอสเซนส์) ให้ผิวแข็งแรง ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ สูตรไหนน่าโดน?

10 น้ำตบเคาน์เตอร์แบรนด์ ให้ผิวสตรอง ผิวแพ้ง่ายใช้ได้

10 น้ำตบเคาน์เตอร์แบรนด์ ให้ผิวสตรอง ผิวแพ้ง่ายใช้ได้
น้ำตบคืออะไร ใช้ตอนไหน?
น้ำตบ หรือเอสเซนส์ คือ สกินแคร์บำรุงผิวที่มาในรูปแบบน้ำ ขนาดโมเลกุลเล็ก ส่วนใหญ่สามารถซึมเข้าไปในชั้นผิวได้ง่าย และล้ำลึกกว่าสกินแคร์ในรูปแบบอื่น ที่สำคัญยังทำให้ผิวไม่เหนียวเหนอะหนะเหมาะกับอากาศบ้านเราด้วยนะ 
น้ำตบใช้หลังล้างหน้า หรือหลังเช็ดโทนเนอร์เสร็จทันที วอร์มเนื้อผลิตภัณฑ์ที่มือก่อนทาลงบนหน้านะ จะทำให้น้ำตบสามารถซึมเข้าสู่ผิวได้ดีขึ้น สามารถใช้ได้ทั้งเช้า-ก่อนนอนได้เลย ซึ่งคุณๆก็คงใช้น้ำตบในการบำรุงผิว และเตรียมความพร้อมของหน้ากันอยู่แล้ว หรือคุณๆที่กำลังมองหาน้ำตบอยู่ วันนี้กูรูเช็คคัดมาให้แล้วกับ 10 น้ำตบเคาน์เตอร์แบรนด์ ให้ผิวสตรอง ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ จะมีสูตรไหนที่คุณๆใช้อยู่ หรืออยากจะตำตามบ้าง ไปเช็คกันเลยค่า

สูตรที่ 1 BIOTHERM LIFE PLANKTON CLEAR ESSENCE (ไบโอเธิร์ม ไลฟ์ แพลงตอน เคลียร์ เอสเซนส์)

เปิดตัวด้วยระดับตำนานอย่าง น้ำตบไบโอเธิร์ม น้ำตบแพลงก์ตอนสูตรใหม่ ด้วยความเข้มข้น 5% เหมือนเดิม แต่กลับมาพร้อมกับเนื้อผลิตภัณฑ์ที่บางเบาขึ้น ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยลดความหมองคล้ำ รูขุมขนดูกระชับ ให้ผิวดูเรียบเนียน ช่วยปลอบประโลม ลดริ้วรอยให้ดูจางลง ปรับสมดุลของผิว และลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า เขาทำดีทำถึงมาตลอดเลยนะ สำหรับน้องไบโอเธิร์มแพลงก์ตอน ต้องลอง

สารสำคัญหลักในน้ำตบ BIOTHERM
• LIFE PLANKTON™ จุลินทรีย์มีชีวิตจากเทคโนโลยีทางชีวภาพที่ได้รับการจดสิทธิบัตร ทำหน้าที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปกป้องผิวจากสารอนุมูลอิสระ เร่งการฟื้นฟูเกราะป้องกันผิว ทำให้ผิวไวต่อแสงน้อยลง ช่วยลดรอยแดง และช่วยลดการระคายของผิวเคืองที่เกิดจาก SUNBURN และการแสบคัน
• TOCOPHEROL เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ที่สามารถชะลอความเสียหายของเซลล์ที่เกิดจากอนุมูลอิสระได้ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ให้ผิวแข็งแรง ลดริ้วรอยให้ดูจางลง ต้านการอักเสบ ช่วยให้ผิวกระชับขึ้น ผิวมีความยืดหยุ่น ปรับสีผิวให้กระจ่างใสอีกด้วยนะ

สารสำคัญอื่น ๆ ที่น่าสนใจ
• เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว : (GLYCERIN, SODIUM HYALURONATE), ต้านการอักเสบ : (ADENOSINE), ต้านอนุมูลอิสระ : (TOCOPHEROL)

ราคา 3,650 บาท ขนาด 200 มล.
เช็คโปรโมชั่น น้ำตบ BIOTHERM คลิ๊ก :

 

สูตรที่ 2 LA MER THE TREATMENT LOTION (ลาแมร์ เดอะ ทรีทเม้นท์ โลชั่น)

น้ำตบลาแมร์ โลชั่นบำรุงผิวสูตรน้ำ ด้วย LIQUID ENERGY ที่ช่วยให้เนื้อผลิตภัณฑ์ซึมเข้าผิวได้เร็วขึ้น ให้ผิวชุ่มชื้นทันทีหลังใช้ พร้อมการบำรุงในขั้นตอนต่อไป ปรับผิวให้เนียนนุ่ม เรียบเนียน และช่วยให้สีผิวดูสม่ำเสมอ

สารสำคัญหลักในน้ำตบ LA MER
• MIRACLE BROTH™ สารสกัดจากสาหร่าย ช่วยปลอบประโลมผิวที่ถูกทำร้าย หรือบอบบาง ช่วยเสริมปราการปกป้องผิวจากมลภาวะภายนอก ปรับผิวให้สมดุล และช่วยกระตุ้นการฟื้นบำรุงผิว ให้ผิวแลดูกระชับ และสุขภาพผิวดี
และยังมี SUCROSE, COPPER GLUCONATE, ZINC GLUCONATE, LAMINARIA SACCHARINA EXTRACT, DIPOTASSIUM GLYCYRRHIZATE และ LACTOBACILLUS FERMENT ที่มาช่วยเสริมฤทธิ์การทำงานของ MIRACLE BROTH™ เพราะปลอบประโลมผิวเหมือนกัน
• ALGAE EXTRACT สารสกัดจากสาหร่าย ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ปรับผิวให้รู้สึกเรียบเนียน ช่วยซ่อมแซม BARRIER หรือเกราะป้องกันผิว ทำให้ป้องกันการสูญเสียน้ำในผิวได้ 

สารสำคัญอื่น ๆ ที่น่าสนใจ
• เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว : (METHYL GLUCETH-20, SODIUM HYALURONATE, ACETYL HEXAPEPTIDE-8, TREHALOSE, UREA, SODIUM PCA), เสริมเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง : (SESAMUM INDICUM SEED OIL, LECITHIN), ป้องกันการเกิดสิว : (ZINC GLUCONATE), ต้านอนุมูลอิสระ : (GLYCINE SOJA SEED EXTRACT)

ราคา 6,900 บาท ขนาด 150 มล.
เช็คโปรโมชั่น น้ำตบ LA MER คลิ๊ก :

 

สูตรที่ 3 CLE DE PEAU BEAUTE HYDRO SOFTENING LOTION N (เคลย์ เดอ โป โบเต้ ไฮโดร ซอฟท์เทนนิ่ง โลชั่น เอ็น)

น้ำตบเคลย์เดอโปโบ้เต้ ขอชมก่อนเลยว่าขวดหรูหรามากกก ชอบจริงๆ อะมาดูเนื้อผลิตภัณฑ์กัน เขาเป็นโลชั่นเนื้อเข้มข้น ซึมเข้าผิวทันที สบายผิว กลิ่นหอมอ่อนๆ ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนังแล้วนะ ไม่ก่อให้เกิดสิว ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ฟื้นบำรุงผิวให้กระจ่างใส มีน้ำมีนวล ผิวแลดูละเอียดเรียบเนียน และสม่ำเสมอขึ้น

สารสำคัญหลักในน้ำตบ CLE DE PEAU BEAUTE
• SCUTELLARIA BAICALENSIS ROOT EXTRACT สารสกัดบริสุทธิ์จากรากสคิวราเลีย ปลอบประโลมผิว ช่วยป้องกันการระคายเคืองจากการแพ้ มีฤทธิ์ในการยับยั้งเชื้อแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว ต้านอนุมูลอิสระ และยังช่วยดึงความชุ่มชื้นเข้าสู่ผิวอีกด้วย 
• BUTYLENE GLYCOL ทำหน้าที่เป็น HUMECTANT ปรับผิวให้สมดุล ดึงความชื้นในอากาศและชั้นล่างของผิวเข้ามาหาตัวเป็นการเติมความชุ่มชื้นผิวนั่นเอง 
• CITRIC ACID ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ลดปัญหาสิวอุดตัน ช่วยให้ผิวสะอาด เนียนนุ่ม และยังช่วยลดรอยแผลเป็นได้อีกด้วย

สารสำคัญอื่น ๆ ที่น่าสนใจ
• เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว : (TREMELLA FUCIFORMIS POLYSACCHARIDE, XYLITOL, SODIUM ACETYLATED HYALURONATE, FRUCTOSE), เสริมเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง : (HYDROGENATED LECITHIN)

ราคา 4,100 บาท ขนาด 170 มล.
เช็คโปรโมชั่น น้ำตบ CLE DE PEAU BEAUTE คลิ๊ก
:

CLE DE PEAU BEAUTE

สูตรที่ 4 IPSA THE TIME RESET AQUA (อิปซ่า เดอะ ไทม์ รีเซ็ต อควา)

น้ำตบอิปซ่า โลชั่นน้ำตบสูตรดังของเขาเลย ขวดเรียบหรูสวยแพงอีกแล้ววคุณๆ เขาช่วยฟื้นบำรุงผิวขาดน้ำ ลดโอกาสในการเกิดสิวด้วยการควบคุมความมันส่วนเกิน ให้ผิวเนียนนุ่ม แลดูอิ่มฟู กระชับ และช่วยเติมน้ำให้ผิวดูชุ่มชื้น ฉ่ำน้ำสุดๆ

สารสำคัญหลักในน้ำตบ IPSA
TRANEXAMIC ACID ช่วยเรื่องความขาว กระจ่างใส สามารถลดฝ้า กระ จุดด่างดำ ปลอบประโลมผิว และช่วยลดการสร้างเม็ดสีเมลานินได้
DIPOTASSIUM GLYCYRRHIZINATE สารสกัดจากชะเอมเทศ ทำหน้าที่ลดการอักเสบ ลดการแพ้ ช่วยให้ผิวแข็งแรง ผิวหน้าดูกระจ่างใส ให้ความชุ่มชื้นกับผิว เพิ่มความยืดหยุ่น ให้ผิวแลดูกระชับ ทั้งยังช่วยลดความมันของผิว ลดการเกิดสิวอีกด้วย
SODIUM ACETYLATED HYALURONATE เป็น HYALURONIC ACID ที่ถูกดัดแปลงโครงสร้าง ทำให้มีความสามารถในการดูดซึมเข้าสู่ผิวได้ดีขึ้น

ราคา 1,800 บาท ขนาด 200 มล.
เช็คโปรโมชั่น น้ำตบ IPSA คลิ๊ก :

 

สูตรที่ 5 ESTEE LAUDER MICRO ESSENCE TREATMENT LOTION WITH BIO-FERMENT (เอสเต้ ลอเดอร์ ไมโคร เอสเซนส์ ทรีทเม้นท์ โลชั่น วิท ไบโอ-เฟอเม้นท์)

น้ำตบเอสเต้ ลอเดอร์ ทรีตเมนต์โลชั่นปรับสูตรใหม่ ช่วยปรับสมดุลผิวให้แข็งแรง ลดรอยแดง และอาการระคายเคืองที่มองเห็นได้ เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว รูขุมขนแลดูกระชับ และลดริ้วรอยที่เกิดจากผิวแห้งให้ดูจางลง

สารสำคัญหลักในน้ำตบ ESTEE LAUDER
• BIFIDA FERMENT LYSATE และ LACTOBACILLUS FERMENT ช่วยปรับสมดุลผิวให้ผิวแข็งแรง ลดริ้วรอย ปรับสีผิวให้กระจ่างใส ลดจุดด่างดำ และกระตุ้นให้ผิวเกิดกระบวนการซ่อมแซม DNA เมื่อถูกแสง UVA ทำลาย
• DIPOTASSIUM GLYCYRRHIZATE สารสกัดจากชะเอมเทศ ทำหน้าที่ลดการอักเสบ ลดการแพ้ ช่วยให้ผิวแข็งแรง ผิวหน้าดูกระจ่างใส ให้ความชุ่มชื้นกับผิว เพิ่มความยืดหยุ่น และให้ผิวแลดูกระชับ
• SODIUM HYALURONATE เป็นอนุพันธ์ที่พัฒนามาจาก HYALURONIC ACID มีขนาดโมเลกุลเล็กกว่า ทำให้สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้ดีขึ้น ให้ผิวดูอิ่มฟู กักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิว ลดริ้วรอย ปรับสมดุลผิว และปลอบประโลมผิวที่โดนทำร้ายจากมลภาวะ

สารสำคัญอื่น ๆ ที่น่าสนใจ
• กระจ่างใส : (ACETYL GLUCOSAMINE), เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว : (BETAINE)

ราคา 3,100 บาท ขนาด 100 มล.
เช็คโปรโมชั่น น้ำตบ ESTEE LAUDER คลิ๊ก :

สูตรที่ 6 ORIGINS MEGA-MUSHROOM RELIEF & RESILIENCE SOOTHING TREATMENT LOTION (ออริจิ้น เมกา-มัชรูม รีลีฟ แอนด์ รีซิลเยินซ์ ซูตติ้ง ทรีทเม้นท์ โลชั่น)

น้ำตบออริจิ้น หรือน้ำตบเห็ด ทรีตเมนต์โลชั่นสูตรใหม่ เนื้อบางเบา ช่วยให้สีผิวดูสม่ำเสมอ เรียบเนียน กระจ่างใส ปลอบประโลมผิว พร้อมทั้งช่วยฟื้นฟูสภาพผิวให้เเข็งเเรง เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวพรรณแล้วด้วยนะ

สารสำคัญหลักในน้ำตบ ORIGINS
GANODERMA LUCIDUM (REISHI MUSHROOM) EXTRACT และ CORDYCEPS SINENSIS (MUSHROOM) EXTRACT สารสกัดจากเห็ด มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระช่วยซ่อมแซมผิว ลดอาการระคายเคืองของผิว ปรับผิวให้เนียนนุ่ม แลดูกระจ่างใส เสริมเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง และเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว 
CAMELINA SATIVA SEED OIL ปลอบประโลมผิว ช่วยลดการอักเสบ ต้านเชื้อแบคทีเรีย ปรับผิวให้รู้สึกเรียบเนียน ช่วยซ่อมแซม BARRIER หรือเกราะป้องกันผิว ทำให้ป้องกันการสูญเสียน้ำในผิวได้ 

สารสำคัญอื่น ๆ ที่น่าสนใจ
• ปลอบประโลมผิว : (SACCHAROMYCES FERMENT FILTRATE, CENTELLA ASIATICA (HYDROCOTYL) EXTRACT), ต้านอนุมูลอิสระ : (ZINGIBER OFFICINALE (GINGER) ROOT EXTRACT), ผิวเนียนนุ่ม : (HELIANTHUS ANNUUS (SUNFLOWER) SEED OIL)

ราคา 1,800 บาท ขนาด 200 มล.
เช็คโปรโมชั่น น้ำตบ ORIGINS คลิ๊ก :

 

สูตรที่ 7 EUCERIN HYALURON RADIANCE LIFT FILLER BOOSTING ESSENCE (ยูเซอริน ไฮยาลูรอน เรเดียนซ์-ลิฟ ฟิลเลอร์ บูสติ้ง เอสเซนส์)

น้ำตบยูเซอริน น้ำตบไฮยาลูรอน เนื้อบางเบามาก ซึมเข้าผิวได้เร็ว ไม่ทำให้เกิดการอุดตัน ช่วยให้ผิวดูชุ่มชื้นอิ่มฟูกระชับ และดูเรียบเนียน ช่วยปลอบประโลมผิว พร้อมลดริ้วรอย ฟื้นบำรุงผิวที่ถูกทำร้าย รูขุมขนเล็กลง ปรับผิวให้เนียนนุ่ม ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส เป็นการเตรียมผิวก่อนการบำรุงในขั้นตอนต่อไป

สารสำคัญหลักในน้ำตบ EUCERIN
• SODIUM HYALURONATE เป็นอนุพันธ์ที่พัฒนามาจาก HYALURONIC ACID มีขนาดโมเลกุลเล็กกว่า ทำให้สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้ดีขึ้น ให้ผิวดูอิ่มฟู กักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิว ลดริ้วรอย ปรับสมดุลผิว และปลอบประโลมผิวที่โดนทำร้ายจากมลภาวะ
• CITRIC ACID สารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่หมองคล้ำอย่างอ่อนโยน ทำให้ผิวกระจ่างใส ลดสิวอุดตัน ลดริ้วรอย และช่วยปรับให้ผิวเนียนนุ่ม 
• PANTHENOL ช่วยเสริมชั้นปราการผิว กักเก็บความชุ่มชื้น ให้ผิวนุ่ม เพิ่มความยืดหยุ่นของผิว ปลอบประโลมผิว ลดรอยแดง และลดการอักเสบของผิว

ราคา 1,950 บาท ขนาด 100 มล.
เช็คโปรโมชั่น น้ำตบ EUCERIN คลิ๊ก :  
 

 

สูตรที่ 8 FRESH KOMBUCHA FACIAL TREATMENT ESSENCE (เฟรช คอมบูชา เฟเชียล ทรีทเม้นท์ เอสเซนส์)

น้ำตบเฟรช สารสกัดหลักจากคอมบูชา ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ใต้ชั้นผิว ทำให้ผิวเรียบเนียน ปกป้องผิวจากมลภาวะ และสารอนุมูลอิสระ เนื้อบางเบา ซึมซาบเร็ว ช่วยปรับสภาพผิว ให้สีผิวที่สม่ำเสมอ และช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว

สารสำคัญหลักในน้ำตบ FRESH
• SACCHAROMYCES/XYLINUM/BLACK TEA FERMENT เป็นชาหมัก ช่วยลดการอักเสบ และต้านอนุมูลอิสระ ให้ผิวเรียบเนียนกระจ่างใส สร้างเกราะป้องกันคอลลาเจนในชั้นผิว และช่วยให้ผิวดูอิ่มฟูขึ้น
• ARTEMISIA CAPILLARIS FLOWER EXTRACT ยับยั้งการเกิดเม็ดสีเมลานิน ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส ช่วยรักษาสมดุลความมัน ให้ความชุ่มชื้น ลดการเกิดสิว และยังปลอบประโลมผิวจากอาการแพ้ ลดอาการอักเสบ
• SODIUM HYALURONATE เป็นอนุพันธ์ที่พัฒนามาจาก HYALURONIC ACID มีขนาดโมเลกุลเล็กกว่า ทำให้สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้ดีขึ้น ให้ผิวดูอิ่มฟู กักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิว ลดริ้วรอย ปรับสมดุลผิว และปลอบประโลมผิวที่โดนทำร้ายจากมลภาวะ

สารสำคัญอื่น ๆ ที่น่าสนใจ
• ยับยั้งแบคทีเรีย : (KIGELIA AFRICANA FRUIT EXTRACT)

ราคา 3,600 บาท ขนาด 150 มล.
เช็คโปรโมชั่น น้ำตบ FRESH คลิ๊ก :

 

สูตรที่ 9 KOSE SEKKISEI LOTION (โคเซ่ เซกิเซ โลชั่น)

น้ำตบโคเซ่ ฉายาน้ำตบผีดิบ! เพราะเขาเป็นไวท์เทนนิ่งโลชั่นช่วยบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใสแบบจัดเต็ม เติมความชุ่มชื้นให้ผิว ป้องกันการเกิดความหมองคล้า ผิวหยาบกร้าน จากการโดนแสงแดด เนื้อโลชั่นสีขาวขุ่น เมื่อทาลงบนผิวจะให้ความรู้สึกที่เย็นแบบสดชื่น ซึมเข้าสู่ผิวได้เร็ว ให้ผิวชุ่มชื้น มีกลิ่นหอมอ่อนจากสมุนไพรด้วยนะ

สารสำคัญหลักในน้ำตบ KOSE
DIPOTASSIUM GLYCYRRHIZATE สารสกัดจากชะเอมเทศ ทำหน้าที่ลดการอักเสบ ลดการแพ้ ช่วยให้ผิวแข็งแรง ผิวหน้าดูกระจ่างใส ให้ความชุ่มชื้นกับผิว เพิ่มความยืดหยุ่น และให้ผิวแลดูกระชับ
GLYCERIN เป็น HUMECTANT ปกป้องผิวไม่ให้แห้งกร้าน และดูดซับความชื้นเมื่อสัมผัสกับอากาศ ทำให้ผิวชุ่มชื้น อ่อนโยนต่อผิว ไม่ทำให้อุดตันรูขุมขน 
HAMAMELIS VIRGINIANA (WITCH HAZEL) EXTRACT บำรุงผิวให้ชุ่มชื้น เสริมเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง เป็น ANTIOXIDANT ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ ทั้งยังลดการสร้างน้ำมันใต้ชั้นผิว มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ทำให้ลดการเกิดสิวได้ด้วย

ราคา 2,170 บาท ขนาด 360 มล.
เช็คโปรโมชั่น น้ำตบ KOSE คลิ๊ก :

สูตรที่ 10 LANCOME CLARIFIQUE DUAL ESSENCE (ลังโคม คลาริฟิก ดูเอิล เอสเซนส์)

สุดท้ายกับ น้ำตบลังโคม เอสเซนส์บำรุงผิวที่มี 2 TEXTURE หนึ่งเดียวจากบ้านลังโคม ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน และให้ผิวเรียบเนียน แลดูกระจ่างใส กระชับยิ่งขึ้น ช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ เพื่อเป็นปราการให้ผิวแข็งแรง

สารสำคัญหลักในน้ำตบ LANCOME
• VITIS VINIFERA SEED OIL/GRAPE SEED OIL น้ำมันเมล็ดองุ่น เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอริ้วรอย ปกป้องคอลลาเจน และผิวจากการทำลายของอนุมูลอิสระ ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นของผิว ยืดอายุของเซลล์ผิว และช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิว ทำให้ผิวกระชับ ช่วยลดการอุดตันของรูขุมขน และลดการเกิดสิวอีกด้วย
• FAGUS SYLVATICA BUD EXTRACT สารสกัดหน่ออ่อนต้นบีช เพิ่มความชุ่มชื้น และผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโอน ลดริ้วรอย กระตุ้นกลไกการทำงานของเอนไซม์ในผิวเพื่อให้ความกระจ่างใส
• GLYCOLIC ACID ช่วยเร่งการผลัดเซลล์ผิว สร้าง COLLAGEN ทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น มีความยืดหยุ่น ผิวดูขาวกระจ่างใส และริ้วรอย จุดด่างดำลดลง 
ASCORBYL GLUCOSIDE สารต้านอนุมูลอิสระ ที่ช่วยยับยั้งกระบวนการสังเคราะห์เมลานิน ทำให้สีผิวกระจ่างใส เรียบเนียน กระตุ้นการสังเคราะห์คอลลาเจนของผิว ทำให้ริ้วรอยลดลง และยังช่วยลดอาการอักเสบระคายเคืองอีกด้วย

สารสำคัญอื่น ๆ ที่น่าสนใจ
• ผลัดเซลล์ผิว : (SALICYLIC ACID), ปลอบประโลมผิว : (ANANAS SATIVUS FRUIT EXTRACT/PINEAPPLE FRUIT EXTRACT, ROSEMARY EXTRACT), เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว : (FAEX EXTRACT/YEAST EXTRACT), ผิวเนียนนุ่ม : (HELIANTHUS ANNUUS SEED OIL/SUNFLOWER SEED OIL)

ราคา 3,600 บาท ขนาด 150 มล.
เช็คโปรโมชั่น น้ำตบ LANCOME คลิ๊ก :

 

ทางทีมกูรูเช็คหวังว่าข้อมูลที่ทีมรวบรวมมาในวันนี้ จะเป็นประโยชน์ให้กับคุณ ๆ ทุกคนที่เข้ามา อ่านบทความนี้ ฝากติดตามข้อมูล รีวิว สุขภาพและความงาม ตามหลักการแพทย์ได้ที่ช่องกูรูเช็คนะคะ


เขียนโดย : กูรูเช็ค

Views

1740

“ เราเชื่อว่าข้อมูลทางวิชาการเป็นเรื่องที่ยากสำหรับใครหลาย ๆ คนกูรูเช็คขอเป็นตัวแทนที่จะนำเสนอข้อมูลสุขภาพและความงามตามหลักการแพทย์ที่ได้รับการวิจัยและมีข้อมูลอ้างอิงที่น่าเชื่อถือได้ เพื่อให้ทุกคนมีความสุขกับการเริ่มต้นดูแลสุขภาพให้ดีขึ้นค่ะ “