เขียนโดย : กูรูเช็ค

Views 10920

2024-04-02 16:00

(กูรูเช็ค)10 คลินิกฉีดรีจูรัน หน้าใส ผิวแข็งแรง ลดริ้วรอย ในกรุงเทพ

คุณๆ หลายคนคงเคยได้ยิน หรืออาจจะเคยเห็นการทำหัตถการที่ช่วยให้ผิวหน้าดูอิ่มน้ำ เงาฉ่ำวาว ช่วยลดเลือนริ้วรอย และปรับสมดุลให้หน้าแลดูอ่อนเยาว์แบบธรรมชาติ อย่าง“รีจูรัน (REJURAN)”กันบ้างแล้วใครที่อยากผิวสวยฉ่ำวาว หน้าเนียนใส รูขุมขนกระชับ ไร้ฝ้า กระ จุดด่างดำ แบบพี่สาวเกาหลี ตัวนี้คือตอบโจทย์ เพราะสารบำรุงพร้อมเข้าช่วยฟื้นฟูผิวได้อย่างล้ำลึก ได้เผยหน้าใสเงาฉ่ำแบบที่หน้าสดก็รอด

รีจูรัน (REJURAN) คือ เทคโนโลยีในการฉีดสารเพื่อฟื้นฟูและซ่อมแซมผิว มีจุดเริ่มต้นจากประเทศเกาหลี ด้วยคุณค่าจากเซลล์ของปลาแซลมอนธรรมชาติ ที่สกัดเป็นสารโพลีนิวคลีโอไทด์ (POLYNUCLEOTIDE : PN) ในรูปแบบสารละลายชนิดเจลใส ปราศจากสี เมื่อฉีดเข้าสู่ผิวหน้า จะกระตุ้นการฟื้นฟูผิวด้วยตนเองจากภายใน ช่วยให้ผิวหน้าฉ่ำวาว เรียบเนียน กระชับรูขุมขน กระจ่างใส เพิ่มความยืดหยุ่นและลดเลือนริ้วรอยเล็กๆ มีความปลอดภัยต่อร่างกาย ผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยาของเกาหลีและไทย ทั้งยังได้รับสิทธิบัตรเฉพาะในการผลิตที่เรียกว่า DOT™ อีกด้วยนะ

POLYNUCLEOTIDE สามารถทนความร้อนได้ ไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อร่างกาย และไม่กระตุ้นให้เกิดการตอบสนองของระบบภูมิคุ้มกันในร่างกาย และด้วย DNA ที่คล้ายคลึงกับมนุษย์จึงทำให้โอกาสแพ้น้อยมาก

วันนี้กูรูเช็คมี 10 คลินิกฉีดรีจูรัน หน้าใส ผิวแข็งแรง ลดริ้วรอย ในกรุงเทพ มาแนะนำ จะมีคลินิกไหนบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ    

• รวม 10 คลินิกฉีดรีจูรัน หน้าใส ผิวแข็งแรง ลดริ้วรอย ในกรุงเทพ

1. คลินิกฉีดรีจูรัน LBC CLINIC

คลินิกฉีดรีจูรัน LBC CLINIC ย่านรัชดา ที่ให้บริการด้านผิวพรรณ ความงาม ให้คำปรึกษา ดูแล และฉีดโดยแพทย์ทุกเคส ที่สำคัญราคาไม่แรง มีทั้งร้อยไหม โปรแกรมฉีดโบทอกซ์ ฉีดสารเติมเต็ม สลายไขมัน ดูแลผิว ยกกระชับ ฉีดหน้าใส และรวมทุกคอร์สการบำรุงผิวที่ช่วยแก้ปัญหาของผิวที่เสียให้กลับมาดูดีอีกครั้ง และยังมีบริการฉีดรีจูรัน ปรับผิวที่ดูโทรมเสีย ให้กลับมาดูแข็งแรง ขาวใสยิ่งขึ้น ทุกปัญหาของรูขุมขนที่ดูกว้าง การปรับผิวโดยใช้หลักการฉีดของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

ราคาฉีดรีจูรัน : ทั่วหน้า (2 ซีซี) 9,900 บาท
ช่องทางการติดต่อ : 
โทรศัพท์ : 092-391-8811
WEBSITE : https://lbc-clinic.com/
FACEBOOK : https://www.facebook.com/lebeautis/?ref=br_rs
LINE : @lbcclinic
INSTAGRAM : lbcclinic

2. คลินิกฉีดรีจูรัน V SQUARE CLINIC

คลินิกฉีดรีจูรัน V SQUARE CLINIC เค้ามีอยู่หลายสาขาในกรุงเทพ เป็นคลินิกเสริมความงามที่มีประสบการณ์ด้านการปรับรูปหน้า โดยคำนึงถึงความคุ้มค่า สวยอย่างปลอดภัย ไม่แพง ด้วยทีมแพทย์ที่มีประสบการณ์ มีบริการทำรีจูรัน เห็นผลจริง ใช้เวลาการฟื้นตัวเร็ว สุขภาพผิวกลับมาดูดีขึ้น รีจูรันคุณภาพดี เลือกใช้เทคนิคการฉีดที่เหมาะสมในแต่ละเคสของผิวหน้า

ราคาฉีดรีจูรัน : 2 cc เริ่มต้นที่ 9,900 บาท
ช่องทางการติดต่อ :
โทรศัพท์ : 099-168-9000
WEBSITE : https://www.vsquareclinic.com/
FACEBOOK : https://www.facebook.com/VsquareClinic/
LINE : @vsquareclinic
INSTAGRAM : vsquareclinic

3. คลินิกฉีดรีจูรัน DOCTOR MEK CLINIC

คลินิกฉีดรีจูรัน DOCTOR MEK CLINIC คลินิกตั้งอยู่ใจกลางเมืองกรุงเทพฯ ด้านหน้าศูนย์การค้า STADIUM ONE จึงเดินทางได้สะดวกด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอส มีบริการให้เลือกหลากหลายแบบครบวงจร ดูแลครอบคลุมในทุกปัญหาโดยหมอเมฆ อาจารย์แพทย์เฉพาะทางด้านผิวหนัง ซึ่งคลินิกมีให้บริการการดูแลผิวพรรณ ปรับรูปหน้า เวชศาสตร์ชะลอวัย ฟื้นฟูสุขภาพ มีบริการฉีดรีจูรันคุณภาพดี ฟื้นฟูความเสื่อมของเซลล์ผิวที่ส่งผลให้เกิดริ้วรอย จุดด่างดำ ผิวดูหมองคล้ำ

ราคาฉีดรีจูรัน : เริ่มต้นที่ 10,000 บาท
ช่องทางการติดต่อ
โทรศัพท์ : 064-445-5666
WEBSITE : https://doctormek.com/
FACEBOOK : https://www.facebook.com/doctormekclinic/
LINE : @doctormekclinic
INSTAGRAM : doctormekclinic

4. คลินิกฉีดรีจูรัน RWC CLINIC

คลินิกฉีดรีจูรัน RWC CLINIC สถาบันเสริมความงามย่านสุขุมวิท ที่ออกแบบความงามได้ในแบบของคุณๆ อย่างปลอดภัย ด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัย มีคุณภาพ ทั้งเรื่องของการปรับรูปหน้า พร้อมทั้งดูแลผิวพรรณ ความงาม มีบริการฉีดรีจูรันรูปแบบคุณภาพมาตรฐานสากล ฉีดปรับสมดุลให้เซลล์ผิวกลับมามีความแข็งแรงมากขึ้น ลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ ผิวหมองคล้ำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

ราคาฉีดรีจูรัน : เริ่มต้นอยู่ที่ 9,000 – 20,000 บาท
ช่องทางการติดต่อ :
โทรศัพท์ : 091-010-9379
WEBSITE : https://rwcclinic.com/
FACEBOOK : https://www.facebook.com/rwcclinic
LINE : @rwc1
INSTAGRAM : rwc_clinic

5. คลินิกฉีดรีจูรัน BAC CLINIC

คลินิกฉีดรีจูรัน BAC CLINIC คลินิกเสริมความงามย่านคลองเตย ให้บริการดูแลผิวพรรณ ปัญหาสิว ฝ้า กระ หลุมสิว ริ้วรอย กระชับสัดส่วน ปลูกผม กำจัดขน ไปจนถึงรีแพร์ ด้วยเทคโนโลยีทันสมัย รวมถึงทีมงานผู้ชำนาญการที่จะคอยดูแลให้อย่างใส่ใจ มีบรการฉีดรีจูรัน ช่วยสร้างสมดุลของผิวให้ดูดียิ่งขึ้น ทุกปัญหาผิว ริ้วรอยของผิว จุดด่างดำ ด้วยหลักวิธีการที่ใช้นวัตกรรม เลือกรีจูรันที่ได้คุณภาพ และเครื่องมือที่ทันสมัย

ราคาฉีดรีจูรัน : 2 cc เริ่มต้นที่ 8,900 บาท
ช่องทางการติดต่อ
โทรศัพท์ : 02-003-3365
WEBSITE : https://www.bacclinic.info/
FACEBOOK : https://www.facebook.com/bangkokaestheticsclinic/?locale=th_TH
LINE : @bacclinic
INSTAGRAM : BAC_CLINIC

6. คลินิกฉีดรีจูรัน EMMA CLINIC

คลินิกฉีดรีจูรัน EMMA CLINIC เป็นคลินิกความงามรูปแบบใหม่เน้นดีไซน์ออกแบบใบหน้า ดึงเอกลักษณ์ความสวยออกมาแบบเฉพาะบุคคล ด้วยคุณภาพที่ดีและความปลอดภัยให้กับคุณๆ ด้วยการเลือกใช้เทคโนโลยี อุปกรณ์และผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐาน เค้ามีสาขาทั้งในกรุงเทพ และต่างจังหวัด มีบริการฉีดรีจูรัน โดยใช้รีจูรันของแท้ คิดค้นและผลิตจากประเทศเกาหลี คุณหมอประเมินผิวหน้า พร้อมให้คำปรึกษาอย่างละเอียดเคสต่อเคส โดยแพทย์ที่ได้รับการฝึกฝนและมีประสบการณ์ในการใช้รีจูรัน ช่วยทำให้สีผิวสม่ำเสมอขึ้น ผิวเรียบเนียนขึ้น กระจ่างใสขึ้น รูขุมขนกระชับ

ราคาฉีดรีจูรัน : 2 cc 8,999 บาท
ช่องทางการติดต่อ
โทรศัพท์ : 066-115-3521, 066-115-3522
WEBSITE : https://emmaclinicthailand.com/
FACEBOOK : https://www.facebook.com/Emmaclinicthailland/?locale=th_TH
LINE : @emmaclinic
INSTAGRAM : emmaclinic_thailand

7. คลินิกฉีดรีจูรัน MEKO CLINIC

คลินิกฉีดรีจูรัน MEKO CLINIC เป็นศูนย์บริการความงามชื่อดังย่านจัตุจัตร ที่ตอบโจทย์อย่างครบครันทั้งผู้หญิงและผู้ชาย พร้อมทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง และเครื่องมือทันสมัย นอกจากจะเป็นศูนย์บริการความงามแล้ว เค้าก็มีบริการฉีดรีจูรัน ช่วยให้เซลล์ผิวมีการฟื้นฟูและสร้างใหม่ เพิ่มความชุ่มชื้นภายในชั้นผิว ช่วยลดริ้วรอยและร่องลึก กระชับรูขุมขน เสริมสร้างและป้องกันผิวให้แข็งแรง

ราคาฉีดรีจูรัน : ทั่วหน้า 4 ครั้ง แถม 1 ครั้ง 50,000 บาท
ช่องทางการติดต่อ
โทรศัพท์ : 064-009-2200
WEBSITE : https://mekoclinic.com/
FACEBOOK : https://www.facebook.com/mekobeauty/
LINE : @mekoclinic
INSTAGRAM : mekoclinic

8. คลินิกฉีดรีจูรัน โรงพยาบาลยันฮี

บริการฉีดรีจูรันของโรงพยาบาลยันฮี ที่เป็นโรงพยาบาลด้านสุขภาพ และความงามที่ครบวงจร ทันสมัย ที่สุดแห่งหนึ่งย่านบางพลัด มีประสบการณ์ในการตรวจวินิจฉัย ผ่าตัดรักษามากว่า 39 ปี โดยมีทีมแพทย์เฉพาะทางที่ พร้อมให้การดูแลรักษาอย่างครบวงจร ที่นี่มีบริการฉีดรีจูรัน เพื่อตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ต้องการสุขภาพผิวดีอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยให้ผิวดูอ่อนเยาว์สดชื่น ฉ่ำวาว เต่งตึงขึ้น ช่วยลบเลือนริ้วรอย

ราคาฉีดรีจูรัน : ฟื้นฟูทั่วหน้า (Rejuran Full Face) 12,000 บาท/ครั้ง
ช่องทางการติดต่อ
โทรศัพท์ : 02-879-0300, 1723
WEBSITE : https://th.yanhee.net/
FACEBOOK : https://www.facebook.com/YanheeHospital.YH/
LINE :  Yanhee Hospital
INSTAGRAM : yanheehospital_official

9. คลินิกฉีดรีจูรัน AMARANTE CLINIC

คลินิกฉีดรีจูรัน AMARANTE CLINIC คลินิกเสริมความงามย่านอารีย์ ให้บริการด้านการปรับรูปหน้า โปรแกรมฉีดฟิลเลอร์ โปรแกรมการฟื้นฟูผิวที่ราคาเอื้อมถึงได้ทุกคน มีบริการรับฉีดรีจูรัน เลือกใช้รีจูรันคุณภาพดี มีการปรับสมดุลของผิวด้วยขั้นตอนการฉีด และประเมินที่ทำการตรวจสอบทุกจุดอย่างมีหลักเกณฑ์มาตรฐานสากล ให้ความสำคัญกับเรื่องวิธีการฉีดผิวที่ได้คุณภาพ ทุกการดำเนินการที่ได้เลือกฉีดอย่างตรงจุด ให้ผิวกลับมาแข็งแรงขึ้น ปรับสมดุลผิวให้กลับมาเหมือนเดิมได้

ราคาฉีดรีจูรัน : 2 cc เริ่มต้น 9,900 บาท
ช่องทางการติดต่อ
โทรศัพท์ : 080-556-5294  080-393-6669
WEBSITE : https://amarante.clinic/
FACEBOOK : https://www.facebook.com/amaranteclinic?ref=embed_page
LINE : @amaranteclinic
INSTAGRAM : amarante_clinic

10. คลินิกฉีดรีจูรัน KRITTHADA CLINIC

คลินิกฉีดรีจูรัน KRITTHADA CLINIC คลินิกเสริมความงามย่านบางนา ให้บริการทางการแพทย์ในการแก้ไขปัญหา และดูแลสุขภาพของผิว โดยคุณหมอที่มีประสบการณ์ ควบคุมและดูแลคนไข้ด้วยตัวเอง มีบริการฉีดรีจูรัน กระตุ้นคอลลาเจน และอีลาสติน ฟื้นฟูคุณภาพผิว ลดริ้วรอย กระชับรูขุมขน กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินใหม่ มีผิวแบบอิ่มฟู ฉ่ำวาว ดูอ่อนเยาว์ ได้ โดยไม่ต้องไปไกลถึงเกาหลี

ราคาฉีดรีจูรัน : 2 cc เริ่มต้น 9,900 บาท
ช่องทางการติดต่อ : 
โทรศัพท์ : 098-271-7778
WEBSITE : https://www.kritthadaclinic.com/
FACEBOOK : https://www.facebook.com/Kritthadaclinic/
LINE : @kritthadaclinic
INSTAGRAM : kritthada_clinic

สรุป

RUJURAN เป็นนวัตกรรมความงามที่ตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ต้องการดูแลซ่อมแซมผิวแบบเร่งด่วน ซึ่งการทำงานของตัวยาจะเข้าไปฟื้นฟูระดับเซลล์ผิว กระตุ้นการทำงานต่าง ๆ จากภายในเพื่อผลลัพธ์ที่ดีสู่ภายนอก อวดงานผิวได้อย่างมั่นใจ โดยจากการศึกษาการฉีดรีจูรันจะไม่ส่งผลกระทบใด ๆ ต่อร่างกายเพราะส่วนประกอบที่สำคัญเป็นสารสกัดที่เข้าได้กับเนื้อเยื่อของมนุษย์ หากคุณๆ ต้องการปรึกษาเกี่ยวกับหัตถการเสริมความงาม ฉีดรีจูรันตามคลินิกที่กูรูเช็คแนะนำ ก็สามารถทักปรึกษาได้ตามช่องทางการติดต่อของทางคลินิกที่กูรูเช็ครวบรวมมาได้เลยนะคะ

ทางทีมกูรูเช็คหวังว่าข้อมูลที่ทีมรวบรวมมาในวันนี้ จะเป็นประโยชน์ให้กับคุณๆทุกคนที่เข้ามาอ่านบทความนี้ ฝากติดตามข้อมูล รีวิว สุขภาพและความงาม ตามหลักการแพทย์ได้ที่ช่องกูรูเช็คนะคะ


เขียนโดย : กูรูเช็ค

Views

10920

“ เราเชื่อว่าข้อมูลทางวิชาการเป็นเรื่องที่ยากสำหรับใครหลาย ๆ คนกูรูเช็คขอเป็นตัวแทนที่จะนำเสนอข้อมูลสุขภาพและความงามตามหลักการแพทย์ที่ได้รับการวิจัยและมีข้อมูลอ้างอิงที่น่าเชื่อถือได้ เพื่อให้ทุกคนมีความสุขกับการเริ่มต้นดูแลสุขภาพให้ดีขึ้นค่ะ “