เขียนโดย : กูรูเช็ค

Views 10907

2024-02-13 17:00

(กูรูเช็ค) รีวิว 10 คลินิกรักษาสิวสเตียรอยด์ ในกรุงเทพ!

สิวสเตียรอยด์ คือ โรคผิวหนังชนิดหนึ่งที่เกิดผื่นคล้ายสิว(Acneiform eruption) ส่วนมากเรียกอาการลักษณะนี้ว่า สิวสเตียรอยด์ หรือ สิวแพ้สารสเตียรอยด์ มีลักษณะเป็นตุ่มนูน มีน้ำ หรือหนองอยู่ภายใน ซึ่งเกิดจากการอักเสบภายในรูขุมขน เมื่อรูขุมขนหลั่งของเสียออกมาผสมกับน้ำมันส่วนเกินบนใบหน้าทำให้เกิดสิวสเตียรอยด์ขึ้น แตกต่างจากสิวทั่วไป เช่น สิวอุดตัน ที่เริ่มต้นจากการอุดตันภายในรูขุมขน ไม่ใช่การอักเสบของรูขุมขนนะ สำหรับคุณๆที่มีปัญหาผิว ไม่แน่ใจว่าเป็นสิวสเตียรอยด์ไหม หรืออยากปรึกษาคุณหมอ กำลังเลือกว่าจะรักษาสิวสเตียรอยด์ที่ไหนดี วันนี้กูรูเช็ครวบรวม้อมูลมาให้แล้วนะ กับ  10 คลินิก รักษาสิวสเตียรอยด์ ในกรุงเทพ! มีที่ไหนกันบ้าง ไปดูกันเลย

1. คลินิกรักษาสิว ราชเทวีคลินิก

ก่อตั้งปี พ.ศ. 2520 ขึ้นชื่อว่า "แก้ได้ตรงจุด สวยได้ตรงใจ" ครอบคลุมทุกปัญหาทั้งรักษาและรักสวย คิดค้นแนวทางรักษาสิวฝ้าตามหลักการแพทย์ อย่างเป็นระบบ จนเป็นต้นแบบการรักษาสิวฝ้า สมัยใหม่ในปัจจุบัน

วิธีการรักษาสิวของราชเทวีคลินิกมีตั้งแต่การทายา รับประทานยา ทำทรีทเมนท์เสริมการรักษา และทำหัตถการ(เลเซอร์) ในคนไข้บางรายอาจจะต้องใช้หลายๆวิธีผสมผสานกันตามความจำเป็นและเหมาะสม

ราคารักษาสิวเริ่มต้น : 500.-

ช่องทางการติดต่อ
Facebook : rcClub
Instagram : rcclub
LINE : @rcclub
Tel : 02 251 5588

2. คลินิกรักษาสิว กัญวราคลินิก

ก่อตั้งเมื่อปี พศ.2558  ด้วยแนวคิดต้องการให้คนไข้ทุกคนดูดีในแบบของตัวเอง ด้วยเครื่องมือและผลิตภัณฑ์ที่มีมาตรฐานปลอดภัย ดูแลโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ ภายใต้การดูแลบริการที่เป็นกันเอง  อบอุ่น  สบายใจ  ด้วยราคาที่เอื้อมถึงได้
มีทั้งโปรแกรม โบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ เครื่องมือยกกระชับผิวหน้าต่างๆ ดูแลปัญหาผิวหน้า สิวทุกชนิด รอยแผลเป็นสิว ฝ้ากระ ชะลอวัย

การรักษาสิวสเตียรอยด์มีหลายวิธี ขึ้นกับสาเหตุและความรุนแรงของคนไข้แต่ละคน ได้แก่
● ยาทา ทั้งกลุ่มที่ละลายหัวสิว ฆ่าเชื้อสิว
● ผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่เหมาะกับสภาพผิว ได้แก่ สบู่ล้างหน้า ครีมบำรุง ครีมกันแดด
● ยารับประทาน มีทั้ง ยาลดการทำงานของต่อมไขมัน ยาฆ่าเชื้อต่างๆ
● การรักษาเสริม เพื่อให้มีประสิทธิภาพ เห็นผลเร็วขึ้น เช่น กดสิว ทรีทเมนท์ลดสิว เลเซอร์ ฉายแสง

ราคารักษาสิวเริ่มต้น : 900.-

ช่องทางการติดต่อ
Facebook : kanwaraclinic
Instagram : ig_kanwaraclinic
LINE : @kanwaraclinic
Tel : 02 115 1528

3. คลินิกรักษาสิว RWC Clinic

คลินิกเสริมความงามที่ให้ความสำคัญในเรื่องผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นกับลูกค้าเป็นหลัก ออกแบบความงามได้ในแบบของคุณอย่างปลอดภัย ด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัย มีคุณภาพตอบโจทย์ความต้องการอย่างตรงจุด ทั้งเรื่องของการปรับรูปหน้า พร้อมทั้งบริการดูแลผิวพรรณ ความงาม แก้ไขโหงวเฮ้ง ผิวหนังและเวชศาสตร์ชะลอวัยแบบครบวงจร โดดเด่นเรื่องการฉีดฟิลเลอร์นะคุณๆ

คุณๆที่มีอาการของสิวที่รุนแรง ควรใช้ยาที่มีส่วนผสมสารสเตียรอยด์ภายใต้การควบคุมของแพทย์ จำเป็นต้องรักษาโดยแพทย์เท่านั้นนะคุณๆ เพื่อรับคำแนะนำในการดูแลรักษา ตามที่แพทย์เห็นว่าเหมาะสม เช่น การกินและทายาทาครีมลดการแพ้ และลดการอุดตันของสิวได้ 

ราคารักษาสิว : สอบถามกับทางคลินิกตามช่องทางด้านล่างได้เลยนะคะ

ช่องทางการติดต่อ
Facebook : rwcclinic
Instagram : rwc_clinic
LINE : @rwc1
Tel : 091 010 9379

4. โรงพยาบาลผิวหนังอโศก

โรงพยาบาลเฉพาะทางด้านผิวหนัง โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เขาเป็นโรงพยาบาลผิวหนังแห่งแรกของเมืองไทย ให้บริการด้านผิวหนังและความงามครบวงจร โดยแพทย์เฉพาะทางผิวหนัง มีประสบการณ์ในวงการแพทย์ผิวหนังมากกว่า 30 ปีเลยนะคุณๆ ทั้งรักษาโรคภูมิแพ้ผิวหนัง ผื่นแพ้สัมผัส โรคผิวหนังเรื้อรัง สะเก็ดเงิน ด่างขาว ผิวหนังติดเชื้อ เริม มะเร็งผิวหนัง หูด ผื่นลมพิษ โรคเกี่ยวกับเส้นผมและหนังศีรษะ แพ้เครื่องสำอางมแพ้สารเคมี เล็บขบ ผิวแพ้ง่าย และผิวติดเสตียรอยด์

สำหรับการรักษาสิว มีตั้งแต่โปรแกรมรักษาสิวอุดตันทั่วไป จนไปถึงสิวจากอาการแพ้ เช่น สิวจากยา หรือสิวจากเครื่องสำอาง สิวสเตียรอยด์ โดยที่นี่มีทั้งการกดสิว ฉีดสิว และการใช้ยารักษา นอกจากนี้เมื่อรักษาสิวหายแล้วยังมีโปรแกรมรักษารอย และหลุมสิวอีกด้วยนะคุณๆ

ราคารักษาสิวเริ่มต้น : 200.-

ช่องทางการติดต่อ
Facebook : asokeskinhospital
Instagram : asoke.skinhospital
LINE : @asokeSkinhospital
Tel : 02 246 5111

5. คลินิกรักษาสิว พรเกษมคลินิก

ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2528 รักษาและดูแลสุขภาพผิวด้วยคณะแพทย์ ซึ่งส่วนใหญ่เป็นแพทย์เฉพาะทางผิวหนัง (Board of Dermatology)

โดดเด่นเรื่องการรักษาสิว โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะวิเคราะห์ตามปัญหาผิวของแต่ละเคส ซึ่งมีหลายโปรแกรมให้เลือก ตอบโจทย์ปัญหาสิวได้อย่างตรงจุด เคลียร์ทุกปัญหาสิวแบบจัดเต็ม การรักษาของเขา จะมีทั้งการใช้ยาทา ซึ่งเป็นพื้นฐานในการควบคุมและรักษาสิว ยาบางตัวทาชั่วคราว บางตัวทาเป็นประจำเพื่อควบคุมการเกิดใหม่ของสิวให้ลดลงหรือยุบตัวไป จึงควรฟังคำแนะนำการใช้ยาจากแพทย์ หากรักษาด้วยยาทาอย่างเดียว
ยารับประทาน ส่วนใหญ่ใช้ในกรณีที่เป็นสิวเรื้อรัง หรือมีสิวอักเสบ ซึ่งหากปล่อยสิวอักเสบทิ้งไว้นานเกินไปก็จะเกิดหลุมสิวได้

ราคารักษาสิวเริ่มต้น : 500.-

ช่องทางการติดต่อ
Facebook : Pornkasemclinic
Instagram : asoke.skinhospital
LINE : @pornkasem
Tel : 02 252 1317

6. คลินิกรักษาสิว นิติพลคลินิก

ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2534 โดย นายแพทย์ นิติพล ชัยสกุลชัย แพทย์ผู้เชี่ยวชาญและมีความรู้เฉพาะทางด้านผิวหนังและความงาม เป็นหนึ่งในผู้นำของธุรกิจคลินิกดูแลความงามครบวงจร ขึ้นชื่อด้วยการรักษาที่ทำให้คุณๆ สวย-หล่ออย่างมั่นใจ และปลอดภัย

โดดเด่นเรื่องการทำเรื่องสิว ให้เป็นเรื่องจิ๋ว ไม่ว่าจะเป็นสิวสเตียรอยด์ หรือแพ้อะไรมา รักษาได้หมดกับโปรแกรม ACNE SURE เขาการันตีว่าสิวหายชัวร์ๆ ซึ่งประกอบด้วย Acne Peel, Acne Mask, Acne Treatment, Acne Sure Set ครอบคลุมทุกขั้นตอนการรักษาสิว ตั้งแต่สิวอุดตัน ไปจนถึงสิวอักเสบ พร้อมด้วยการมาส์กกระชับรูขุมขน  รวมถึงยาทาและยารับประทาน ให้การรักษาเป็นไปอย่างต่อเนื่องจนสิวหาย เป็นการรักษาสิวควบคู่ไปกับการบำรุงดูแลผิวหลังการรักษา

ราคารักษาสิวเริ่มต้น : 1000.-/ครั้ง

ช่องทางการติดต่อ
Facebook : nitiponclinic
Instagram : nitipon_makeover
LINE : @nitiponclinic
Tel : 02 377 1476

7. สถาบันโรคผิวหนัง

ก่อตั้งในปี พ.ศ.2508 พัฒนาวิชาการทางการแพทย์ ด้านโรคผิวหนังโดยการศึกษาวิจัยถ่ายทอดความรู้พัฒนาบุคลากรเฉพาะทาง และบำบัดรักษาผู้ป่วยผิวหนังเพื่อให้สถานบริการสุขภาพมีบริการทางการแพทย์ ด้านโรคผิวหนังที่มีคุณภาพมาตรฐานผู้รับบริการพึงพอใจ และมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญครบครันเลยนะ

การรักษาสิวสเตียรอยด์ เรียกได้ว่าสวยประหยัด และหายแน่นอน ซึ่งที่นี่เขามีบริการตรวจวินิจฉัยโดยการทำ ทดสอบทางผิวหนัง (skin test) เพื่อสืบค้นถึงสาเหตุของการเกิดผื่นผิวหนังอักเสบจากการ สัมผัส (contact dermatitis) รวมทั้งในกลุ่มผู้ป่วยที่เกิดผื่นผิวหนังอักเสบจากงานอาชีพ ผู้ป่วยที่มีผื่นจากการแพ้ยา ผู้ป่วยที่แพ้เครื่องสำอาง และให้บริการด้านการทดสอบ เพื่อตรวจสอบชนิดของสารที่ก่อให้เกิดอาการภูมิแพ้หรือระคายเคือง ซึ่งอาจ มีส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์ที่ใช้กับผิวหนังและเส้นผม

ราคารักษาสิว : สอบถามกับทางคลินิกตามช่องทางด้านล่างได้เลยนะคะ

ช่องทางการติดต่อ
Facebook : iod.go.th
LINE : @mke6330b
Tel :  02 354 5222
 

8. คลินิกรักษาสิว พฤกษาคลินิก

สถาบันเวชกรรมความงามทางการแพทย์ที่ให้บริการดูแลรักษาผิวพรรณ ใบหน้า และรูปร่างด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัยระดับโลก เปิดมาแล้วกว่า 30 ปี โดยโปรแกรมการรักษาของพฤกษาคลินิกมีครบวงจร ทั้งบำรุงผิวหน้าให้ใส, ปรับรูปหน้าย้อนวัย, กระชับผิวอ่อนเยาว์, ลบสิวและริ้วรอย, เลเซอร์กระ ไฝ ปาน และอื่นๆ

บริการรักษาสิวแบบครบวงจร กับโปรแกรมที่หลากหลายนะ โดยแพทย์ผู่เชี่ยวชาญจะรักษาให้เหมาะกับปัญหาผิวของแต่ละคน ไม่ว่าจะเป็นโปรแกรม แอคเนทโปรแกรม, เอซี เคลียร์, แอคเน่ ไลท์, อีเมทริกซ์, ไฟน์ สแกน เลเซอร์, ซับซีชั่น, จูเนียร์ แอคเน่ โปรแกรม, วีบีม, แอคเน่ มาส์ก, แอคเน่ ซีโอทู สิวอุดตัน สิวอักเสบ สิวสเตียรอยด์ รอยสิว โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจากพฤกษาคลินิก ให้เราดูแลปัญหาสิวๆ ในราคาชิวๆ ดูแลรักษาโดยการกดสิว ฉีดสิว พร้อมยาทา 1 รายการ

ราคารักษาสิวเริ่มต้น : 549.-

ช่องทางการติดต่อ
Facebook : pruksaclinic
Instagram : pruksaclinic
LINE : @pruksaclinic
Tel : 090 414 2222

9. คลินิกรักษาสิว KLEAR Clinic

คลินิกเฉพาะทางด้านผิวหนัง ที่มีจุดเด่นเรื่องการเป็น คลินิกรักษาสิวจริงใจ ไม่เลี้ยงไข้ รักษาสิวหายแบบกระชับรวดเร็ว ไม่ต้องรับประทานยาหรือกินยาต่อเนื่องยาวนาน ดูแลรับปรึกษาทุกปัญหาสิวแบบครบวงจร ครอบคลุมทุกปัญหาสิว ทั้งสิวผด สิวอักเสบ สิวอุดตัน หลุมสิว รอยดำ รอยแดงจากสิว

เน้นรักษาสิวด้วยความจริงใจ ไม่มีเลี้ยงไข้ ถ้ารักษาสิวหายแล้ว "หยุดยา" หรือหยุดการรักษาก่อนได้เลย โดยเขาจะรักษา ด้วยคอร์สรักษาสิวอย่าง Acne Klear + Acne Free ประกอบด้วย กดสิว+เลเซอร์+มาส์กหน้า+รับยา
ใส่ใจทุกรายละเอียดการรักษา การรันตีว่าเห็นผลลัพธ์ตั้งแต่ครั้งแรก เขาเลือกใช้ผลิตภัณฑ์คุณภาพดีที่ไม่ทำให้ติดการใช้ หรือดื้อยาในระยะยาว ในราคาประหยัด คุ้มค่า ราคาเปิดเผย และไม่มีค่าใช้จ่ายอื่นๆ แอบแฝง นะคุณๆ

ราคารักษาสิวเริ่มต้น : 1,990.-

ช่องทางการติดต่อ
Facebook : Klearclinicskin
Instagram : klear_clinic
LINE : @klearclinic
Tel : 087 983 8399

10. คลินิกรักษาสิว แพนคลินิก

ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2526 ขั้นตอนการให้บริการรักษาผิวพรรณและการเสริมความงามใน “แพนคลินิก” แพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะเป็นผู้วินิจฉัยลักษณะผิวพรรณของคนไข้ ให้บริการตรวจ รักษา ปัญหาผิวพรรณและความงาม ทั้งปัญหา สิว ฝ้า กระ ริ้วรอย ฯ มีโปรแกรมการรักษาคงความอ่อนเยาว์แบบองค์รวม พร้อมนวัตกรรมใหม่เพื่อการรักษาที่ตรงจุด รวมถึงผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานการผลิต และสินค้านำเข้าจากแบรนด์ชั่นนำระดับโลก

การรักษาสิวสเตียรอยด์ โดยการเลือกใช้ ผลิตภัณฑ์ ที่มีคุณภาพ ยารับประทาน และกลุ่มอาหารเสริม ซึ่งคำนึงถึงความจำเป็นและความปลอดภัยของคุณเป็นหลัก รวมทั้ง การใช้เครื่องมือ ทางการแพทย์และ เสริมด้วย การทำ ทรีทเม้นต์บำรุงและผลัดเซลล์ผิว โดยทุกขั้นตอน อยู่ในการดูแลของแพทย์ผู้มีประสบการณ์ และเชี่ยวชาญในด้านผิวพรรณ

ราคารักษาสิว : สอบถามกับทางคลินิกตามช่องทางด้านล่างได้เลยนะคะ

ช่องทางการติดต่อ
Facebook : Panclinic Club
LINE : @panbeautycare
Tel : 02 793 9888

สำหรับวันนี้ทางทีมกูรูเช็คหวังว่าข้อมูลที่ทีมรวบรวมมาในวันนี้ จะเป็นประโยชน์ให้กับคุณๆทุกคนที่เข้ามาอ่านบทความนี้ ฝากติดตามข้อมูล รีวิว สุขภาพและความงาม ตามหลักการแพทย์ได้ที่ช่องกูรูเช็คนะคะ
 


เขียนโดย : กูรูเช็ค

Views

10907

“ เราเชื่อว่าข้อมูลทางวิชาการเป็นเรื่องที่ยากสำหรับใครหลาย ๆ คนกูรูเช็คขอเป็นตัวแทนที่จะนำเสนอข้อมูลสุขภาพและความงามตามหลักการแพทย์ที่ได้รับการวิจัยและมีข้อมูลอ้างอิงที่น่าเชื่อถือได้ เพื่อให้ทุกคนมีความสุขกับการเริ่มต้นดูแลสุขภาพให้ดีขึ้นค่ะ “