เขียนโดย : กูรูเช็ค

Views 11023

2023-09-20 17:00

(กูรูเช็ค) 10 คลินิกจัดกระดูก แก้อาการออฟฟิศซินโดรม กรุงเทพ อันดับท็อป!

อาการปวดคอ ปวดหลัง จากอาการออฟฟิศซินโดรม ซึ่งเกิดจากการที่เราใช้อิริยาบถไม่ถูกต้อง นั่งทำงานในท่าที่ผิดเป็นเวลานานๆ เป็นอะไรที่ทรมานมากเลยเนอะคุณๆ ใครหลายๆคนอาจจะเคยดูคลิป นวด จัดกระดูก เสียงกร๊อบ แกร็บ ฟินๆ หรือที่เรียกกันว่า ไคโรแพรคติก(Chiropractic) เป็นการรักษาแบบแพทย์ทางเลือกแขนงหนึ่ง ที่ช่วยปรับลักษณะกระดูกภายในร่างกายให้อยู่ตำแหน่งที่เหมาะสม จึงมักนำไปใช้บรรเทาอาการเจ็บป่วยที่เกิดขึ้นกับกระดูก กล้ามเนื้อ และข้อต่อ ดูแลรู้สึกตัวเบาสบาย แล้วอยากไปลองบ้างใช่ไหม สำหรับคุณๆที่กำลังมองหาว่าจัดกระดูกที่ไหนดี วันนี้กูรูเช็คเลยแนะนำ 10 คลินิกจัดกระดูก แก้อาการออฟฟิศซินโดรม กรุงเทพ อันดับท็อป! มาให้คุณๆกันค่ะ

รีวิว 10 คลินิกจัดกระดูก แก้อาการออฟฟิศซินโดรม

1. คลินิกจัดกระดูก หัตถรักษาคลินิกการแพทย์แผนไทย

คลินิกการแพทย์แผนไทยและสหคลินิก มุ่งเน้นการรักษา และฟื้นฟูด้วยศาสตร์ทางด้านหัตถเวชกรรมไทย ให้บริการนวดปรับสมดุลโครงสร้างร่างกาย(จัดกระดูก), นวดฝ่าเท้า และประคบสมุนไพร
การนวดปรับโครงสร้างกระดูกของที่นี่ เริ่มจากการตรวจวิเคราะห์ร่างกาย หาปัญหาให้ตรงจุดโดยแพทย์แผนไทย เริ่มจากการนวดคลายกล้ามเนื้อ ลดการดึงรั้งของข้อกระดูก โครงกระดูกต่างๆ จากนั้นก็เป็นการปรับให้กระดูกเข้ากลับในที่ๆถูกต้อง

ราคาจัดกระดูก : เริ่มต้น 2,500.-/ครั้ง
ช่องทางการติดต่อ :
Facebook :
หัตถรักษาคลินิกการแพทย์แผนไทย Hattharaksa TTM Clinic-Thai Massage
LINE : @hattharaksaclinic
Tel : 085 519 6992

2. คลินิกจัดกระดูก Healing Art Rehab

ที่ปรึกษาด้านคุณภาพชีวิต ด้วยศาสตร์พลังงาน การบำบัด นวัตกรรมทางการแพทย์ที่ผ่านการค้นคว้าวิจัย ผสมผสานเทคโนโลยีสมัยใหม่ที่มีมาตรฐานและเป็นที่ยอมรับ เพื่อรักษาอาการ บำบัด ฟื้นฟู คืนสมดุล และคืนคุณภาพชีวิตที่ดีให้กับทุกคน ให้บริการด้าน Anti-aging ศาสตร์การฟื้นฟูสุขภาพแบบองค์รวม เน้นการค้นหาความเสี่ยง ป้องกันก่อนเกิดโรค และฟื้นฟูสุขภาพแบบองค์รวม โดยแพทย์ที่มีประสบการณ์เฉพาะทาง ด้าน Men’s Health Center ช่วยดูแลปัญหาสุขภาพเพศชายองค์รวม ค้นหาสาเหตุแห่งความเสื่อม ดูแล ป้องกัน รักษา ฟื้นฟู เพื่อคืนสมดุล และคุณภาพชีวิตที่ดี

การรักษากระดูกสันหลังคด จัดกระดูกรักษาออฟฟิศซินโดรม ศาสตร์การจัดกระดูก ปรับโครงสร้างร่างกาย จัดกระดูกสันหลังให้อยู่ถูกตำแหน่ง เพื่อให้ร่างกายให้พัฒนาได้อย่างถูกต้องเต็มที่ โดยแพทย์ Chiropractor ซึ่งชำนาญการรักษากระดูกสันหลัง ปรับสรีระร่างกายที่ผิดปกติ ด้วยการจัดกระดูกโดยเฉพาะเลยนะคุณๆ เป็นศาสตร์ที่ใช้ธรรมชาติบำบัด สามารถลดอาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อทั้งช่วงบนและช่วงล่างได้อย่างดีของโรคออฟฟิศซินโดรม โดยจะเน้นการจัด การปรับข้อกระดูกด้วยมือ หรืออุปกรณ์ที่ปลอดภัย ไม่ต้องทานยา ไม่ต้องฉีดยา หรือไม่ต้องผ่าตัดใดๆ

ราคาจัดกระดูก : เริ่มต้น 2,500.-/ครั้ง
ช่องทางการติดต่อ :
Facebook : HealingArtRehab
LINE : @Healing_Art
Tel : 096 928 6941 / 064 959 7195

3. คลินิกจัดกระดูก Align Clinic

ประสบการณ์และมาตรฐานในการเปิดคลินิกมามากกว่า 8 ปีในประเทศไทยและออสเตรเลีย เน้นเรื่องการรักษาโดยช่วยให้ร่างกายของคนไข้เกิดการฟื้นฟูและเพิ่มการเคลื่อนไหวของสรีระ ทำให้ร่างกายกลับมาใช้งานอย่างมีประสิทธิภาพที่สุดโดยที่ไม่ต้องใช้ยาหรือการผ่าตัด 

วิธีจัดปรับข้อกระดูกให้สรีระของร่างกายกลับมาใช้งานได้ดียิ่งขึ้น ในการรักษาจะใช้มือและเครื่องมือในการจัดปรับสรีระ โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในศาสตร์ไคโรแพรคติกที่จบการศึกษามาจากต่างประเทศ โดยนักไคโรแพรคติกและนักกายภาพบำบัดทุกท่าน ที่ทำงานที่คลินิกมีใบประกอบโรคศิลปะสาขาไคโรแพรคติก และกายภาพบำบัดแห่งประเทศไทย และได้รับใบอนุญาตให้ประกอบโรคศิลปะถูกต้องตามกฎหมายนะคุณๆ

ราคาจัดกระดูก : เริ่มต้น 2,500.-/ครั้ง
ช่องทางการติดต่อ :
Facebook : aligncityclinic
Instagram : aligncityclinic
LINE : @alignclinic
Tel : 02 121 4854

4. คลินิกจัดกระดูก หมอเปิ่นจัดกระดูก

เป็นคลินิกดังด้านการจัดกระดูกที่เหล่ายูทูปเบอร์ อินฟลูเอนเซอร์ รีวิวกันเยอะมาก เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการปรับเทรนด์โครงสร้างข้อต่อกระดูก กล้ามเนื้อ และระบบประสาท ประสบการณ์ยาวนานกว่า14 ปี โดยการใช้มือในการปรับเทรนด์โครงสร้างข้อต่อกระดูก กล้ามเนื้อ และระบบประสาท โดยไม่ใช้ยา ไม่ผ่าตัด เป็นธรรมชาติบำบัดอีกแขนงนึง แล้วก็ต้องการให้คนไทยได้เข้าใจและเข้าถึงศาสตร์ไคโรแพรคติก เพื่อเป็นการปลูกฝังให้ทุกคน หันมาใส่ใจสุขภาพและโครงสร้างร่างกายในทุกช่วงอายุของชีวิต เรียนรู้ถึงศักยภาพ ความสามารถในการฟื้นฟูตัวเองด้วยวิถีแบบธรรมชาติ

ราคาจัดกระดูก : เริ่มต้น 5,000.-/ครั้ง
ช่องทางการติดต่อ :

Facebook : คลินิกการแพทย์แผนไทย ป. สว่างโลก by หจก.Painfree4you
Tel : 099 125 6551

5. คลินิกจัดกระดูก Gaya-Rak Clinic

คลินิกกายภาพบำบัดและไคโรแพรคติก สามารถรักษาได้ทั้งวิธีการจัดกระดูกและกายภาพบำบัด โดยจะมีการตรวจร่างกายเพื่อเบื้องเพื่อรับการรักษาการจัดกระดูก โดยคุณหมอจบทางด้านศาสตร์การแพทย์ทางเลือกไคโรแพรคติก จากประเทศสหรัฐอเมริกา จากนั้นจะเป็นการยืดกล้ามเนื้อโดยนักกายภาพบำบัดมืออาชีพ (ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการวินิจฉัยและความต้องการของผู้เข้ารักษา) 
จุดเด่นของที่นี่ คือเครื่องมือที่ทันสมัยและครบครัน เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเข้ารับการรักษาด้วยคลินิกที่มีความทันสมัย และสามารถทำการรักษาได้หลายแบบ สามารถรับรักษาโดยการจัดกระดูก ผสมกับการทำกายภาพบำบัด หรือแยกทำได้นะคุณๆ

ราคาจัดกระดูก : เริ่มต้น 1,500.-/ครั้ง
ช่องทางการติดต่อ :

Facebook : gayarakrehab
LINE : gayarakclinic
Tel : 062 223 5888

6. คลินิกจัดกระดูก Time Wellness Clinic

เป็นสหคลินิกที่ผสมผสานการดูแลรักษาสุขภาพ จากภายใน สู่ภายนอก โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทั้ง แพทย์แผนไทย และ แพทย์แผนจีน มีจุดเด่นในการตรวจวินิจฉัย และการรักษาแบบองค์รวม
วิเคราะห์ แยกแยะสภาพปัญหา ปรับสมดุลร่างกายของแต่ละบุคคล ให้มีสุขภาพร่างกาย และจิตใจที่แข็งแรง ให้บริการด้านนวดหัตถบำบัด ปรับโครงสร้าง นวดประคบสมุนไพร ฝังเข็ม ครอบแก้ว กัวซาปรับสมดุลหน้า อยู่ไฟหลังคลอด นวดกระตุ้นน้ำนม และกัญชาทางการแพทย์

ที่นี่เขารักษาจัดกระดูก มีการปรับโครงสร้าง เทคนิคการบำบัดโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยเฉพาะ ในการดึง ดัด กระชากเบาๆ เพื่อให้กระดูก กล้ามเนื้อ ข้อต่อ ของผู้รับการบำบัดกลับมาอยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้อง ซึ่งไม่เพียงแต่บำบัดเท่านั้น ยังช่วยป้องกันการผิดปกติ หรือโรคทางโครงสร้างกระดูกและข้อต่ออื่น ๆ ในร่างกายได้อีกด้วย

ราคาจัดกระดูก : เริ่มต้น 1,600.-/ครั้ง
ช่องทางการติดต่อ :

Facebook : TimeWellnessClinic
Instagram : TimeWellnessClinic
LINE : @timeWellness
Tel : 097 254 6363

7. คลินิกจัดกระดูก CHIROVEDIC Clinic

เป็นคลินิกจัดกระดูกที่อยู่ในไชยแพทย์คลินิก มีจุดเด่นในเรื่องของการจัดกระดูกเพื่อปรับโครงสร้างร่างกาย พร้อมทั้งให้คำแนะนำในส่วนของท่าบริหารร่างกาย ซึ่งออกแบบมาให้ผู้ที่เข้าทำการรักษาโดยเฉพาะ ให้คำแนะนำเพิ่มเติม ในเรื่องของพฤติกรรมในการใช้ชีวิตประจำวันที่ส่งผลต่อสุขภาพ โดยจะจ่ายค่ารักษาเป็นครั้งในราคาที่ย่อมเยา เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการจัดกระดูกพร้อมทั้งคำแนะนำในเรื่องของท่ากายบริหาร
ทุกขั้นตอน ดูแลโดยไคโรแพรคเตอร์ จบการศึกษาจากสหรัฐอเมริกา ประสบการณ์ 15 ปี 

ราคาจัดกระดูก : เริ่มต้น 3,000.-/ครั้ง
ช่องทางการติดต่อ :

Facebook : Body Adjust Wellness
LINE : @bodyadjust
Tel : 064 426 2928

8. คลินิกจัดกระดูก Atomy Wellness Clinic

กายภาพบำบัด แพทย์แผนไทย-จีน และจัดกระดูก รักษาแบบการแพทย์ไทย-จีน โบราณบวกการแพทย์สมัยใหม่ อย่างการจัดกระดูก และเทคโนโลยี การตรวจวินิจฉัย Manual technique, ultrasound, electrical stimulation, hot pack, stretching exercise, home program ที่ได้มาตรฐานและทันสมัย บอกได้เลยว่า ปวดหลังมาที่นี่ไม่มีทางผิดหวังแน่นอนค่า มีทีมงานแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและนักกายภาพบำบัด คอยให้การรักษาอย่างละเอียดทุกขั้นตอนเลย

บริการส่วนใหญ่เน้นรักษาอาการปวดเมื่อยต่าง ๆ อย่างออฟฟิศซินโดรม ปวดคอบ่าไหล่ จัดกระดูกสันหลัง และอื่น ๆ ด้วยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ จึงเป็นคลินิกที่เหมาะกับผู้มีปัญหาปวดเมื่อยเป็นพิเศษ

ราคาจัดกระดูก : เริ่มต้น 1,000.-/ครั้ง
ช่องทางการติดต่อ :

Facebook : Atomy Wellness Clinic กายภาพบำบัด แพทย์แผนไทย-จีน และจัดกระดูก
LINE : AtomyWellness
Tel : 085 946 6366

9. คลินิกจัดกระดูก Prohealth Chiropractic Clinic

เป็นคลินิกจัดกระดูกที่มีจุดเด่นคือบรรยากาศของคลินิกที่สบาย ๆ และผ่อนคลาย โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจบด้านไคโรแพรกติกโดยตรงจากอเมริกา สำหรับคุณๆที่เป็นผู้หญิง ที่นี่คุณหมอและทีมงานกายบำบัดส่วนใหญ่เป็นผู้หญิงนะ เน้นการรักษาอย่างตรงจุด ไม่ใช้ยาและการผ่าตัด เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่เริ่มต้นและอยากลองจัดกระดูกเพราะราคาที่ไม่แรงมากนะคุณๆ อีกทั้งดารา เซเลบเขาไปใช้บริการเยอะอยู่นะ

ราคาจัดกระดูก : เริ่มต้น 2,000.-/ครั้ง
ช่องทางการติดต่อ :

Facebook : chiropracticprohealth
Instagram : chiropracticprohealth
LINE : @prohealth_chiro
Tel : 097 162 9191 / 094 896 9851

10. คลินิกจัดกระดูก Palisio Clinic

คลินิกกายภาพบำบัด ทำการรักษากับผู้เชี่ยวชาญทางด้านระบบกระดูกและกล้ามเนื้อ รักษาอาการปวดตัวต่างๆ ไมเกรน ออฟฟิศซินโดรมและอาการปวดเรื้อรังอื่นๆ ทั้งปวดคอ บ่า ไหล่ ปวดหลัง หมอนรองกระดูกทับเส้นประสาท ชาร้าวลงขา พังผืดข้อมือกดทับเส้นประสาท ชาร้าวลงแขน ปวดหัวไมเกรน ด้วยกายภาพบำบัดจากนักกายภาพบำบัด ผู้มีประสบการณ์ทั้งในโรงพยาบาลและคลินิก พร้อมนวดกล้ามเนื้อแบบรักษาด้วยเครื่องมือทันสมัย
จัดกระดูกด้วยเทคนิค APBC Technique รับกายภาพบำบัดจากนักกายภาพบำบัด ผู้มีประสบการณ์ 

ราคาจัดกระดูก : เริ่มต้น 5,900.-/ครั้ง
ช่องทางการติดต่อ :

Facebook : Palisioclinic
Instagram : palisio.clinic
LINE : @palisioclinic
Tel : 082 257 8979


การจัดกระดูก แม้ว่าจะเป็นวิธีที่ช่วยบรรเทาอาการปวดได้ดีอีกวิธีหนึ่ง แต่ก็มีข้อควรระวังในการรักษานะคุณๆ สำหรับใครที่มีโรคประจำตัว เช่น มีภาวะความดันโลหิตสูง มีภาวะหมอนรองกระดูกเสื่อมกระดูกพรุน ร่างกายอ่อนเพลียมาก มีไข้ ควรปรึกษาแพทย์ก่อนเข้ารับการรักษานะ

สำหรับวันนี้ทางทีมกูรูเช็คหวังว่าข้อมูลที่ทีมรวบรวมมาในวันนี้ จะเป็นประโยชน์ให้กับคุณๆทุกคนที่เข้ามาอ่านบทความนี้ ฝากติดตามข้อมูล รีวิว สุขภาพและความงาม ตามหลักการแพทย์ได้ที่ช่องกูรูเช็คนะคะ


เขียนโดย : กูรูเช็ค

Views

11023

“ เราเชื่อว่าข้อมูลทางวิชาการเป็นเรื่องที่ยากสำหรับใครหลาย ๆ คนกูรูเช็คขอเป็นตัวแทนที่จะนำเสนอข้อมูลสุขภาพและความงามตามหลักการแพทย์ที่ได้รับการวิจัยและมีข้อมูลอ้างอิงที่น่าเชื่อถือได้ เพื่อให้ทุกคนมีความสุขกับการเริ่มต้นดูแลสุขภาพให้ดีขึ้นค่ะ “