เขียนโดย : กูรูเช็ค

Views 13106

2023-04-18

(กูรูเช็ค) ONÉ COLLAGEN นวัตกรรมคอลลาเจนจากญี่ปุ่น 10,000 mg จัดเต็มเรื่องผิว DIPEPTIDE 100%

กูรูเช็ค

ONÉ COLLAGEN (โอเน่ คอลลาเจน)

จุดเด่นของคอลลาเจน ONÉ
• เป็นสูตรที่ ได้ทั้งขาวใส ชุ่มชื้น ลดริ้วรอย
• เป็นคอลลาเจนจากแหล่งคอลลาเจนที่ได้ชื่อว่าดีที่สุดแหล่งหนึ่งของโลกคือญี่ปุ่น
• ใช้ COLLAGEN DIPEPTIDE เพียว 100% ปริมาณคอลลาเจนสูงและมีการล็อคโมเลกุลกรดอะมิโน
• มีการตรวจหาและบอกปริมาณของกรดอะมิโนแต่ละตัวในฉลากจากสถาบันวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย
• ไม่มีส่วนผสมของน้ำตาลและไขมันนะ คุณๆคนไหนที่กำลังดูแลหุ่นทานได้

ราคา ONE COLLAGEN : 589 บาท ขนาด 10 ซอง (ราคาซองละ 58.9 บาท)
สามารถหาซื้อคอลลาเจนได้ที่ :
• FACABOOK : https://www.facebook.com/Shinyuuinnovation 

ส่วนประกอบในคอลลาเจนสูตร ONÉ
เค้าใส่คอลลาเจนไดเปปไทด์ 100% แถมล็อคโมเลกุลแบบ PROLINE- HYDROXYPROLINE(Pro-Hyp) เป็นโครงสร้างคอลลาเจนที่มีงานวิจัยว่าช่วยเรื่องผิว ซึ่งจากการวิเคราะห์ของทางแบรนด์เค้าได้วิเคราะห์ออกมาสำหรับคู่ของ Pro-Hyp ที่ 1,610 ppm กูรูเช็คว่าได้มาตรฐานเลยนะ
แต่สูตรนี้อย่างที่บอกว่าเค้าใส่ไดเปปไทด์เพียวมาถึง 10,000 มก.ก็จัดว่าเป็นปริมาณที่ช่วยในเรื่องของผิวเราได้เยอะนะ เพราะในตัวคอลลาเจนไดเปปไทด์ที่ล็อคโมเลกุลมาแล้ว ก็มีคอลลาเจนโมเลกุลอิสระ ที่เราเรียกว่ากรดอะมิโน ทั้ง GLYCINE , PROLINE และ HYDROXYPROLINE ที่เค้าระบุมาข้างกล่องด้วย ดูจากปริมาณแล้วก็ถือว่าเยอะกว่ากรดอะมิโนตัวอื่นๆ ก็คือเค้าสามารถเข้าไปจับเป็นโครงสร้าง Pro-Hyp, Hyp-Gly ซึ่งเป็นโครงสร้างของคอลลาเจนที่มาช่วยเรื่องผิวได้อีก

ปริมาณนี้ก็สอดคล้องกับงานวิจัยที่ให้อาสาสมัครหญิงชาวญี่ปุ่น ที่มีอายุระหว่าง 40-59 ปี ทานคอลลาเจน (PEPTAN) วันละ 10,000 มก. เป็นเวลา 56 วันหรือ 8 สัปดาห์ เทียบกับกลุ่มควบคุม เพื่อทดสอบดูความสามารถของคอลลาเจนต่อผิว โดยทำการตรวจวัดผิวที่สัปดาห์ที่ 4 และ 8 ของการทดลอง
พบว่า ผิวของอาสาสมัครที่ทานคอลลาเจน 10,000 มก.ต่อวัน มีความชุ่มชื้นขึ้น แถมตัวคอลลาเจนในผิวของอาสาสมัคร ยังมีปริมาณที่หนาแน่นขึ้นมากว่าก่อนการทดลองด้วยนะ

จุดเด่นเพิ่มเติมของคอลลาเจน ONÉ
ตัวคอลลาเจนเค้าทำมาจากเกล็ดและหนังของปลาทิลาเพียที่เป็นปลาน้ำจืดนะคุณๆ ซึ่งสำหรับคนที่แพ้อาหารปลาทะเล สามารถทานสูตรนี้ได้นะ

นอกจากนี้ในสูตรยังใส่สาร ACTIVE ที่มาช่วยในเรื่องของการต้านอนุมูลอิสระเพิ่มความกระจ่างใสให้ผิวในสูตรด้วย อย่าง

• MELON POWDER 250 mg 
สำหรับเมล่อนจัดเป็นผลไม้ที่มี SOD สูงเรียกได้ว่าเป็น SUPERANTI-OXIDANT เลยก็ว่าได้ เค้าก็มาช่วยทำหน้าที่ต้านอนุมูลอิสระ ลดโอกาสการเกิดริ้วรอย และลดการเกิดผิวอักเสบ

จากงานวิจัยเค้าได้ให้อาสาสมัคร 35 คน อายุระหว่าง 40-70 ปี ที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ ทานอาหารเสริมที่มีส่วนผสมของ SOD จากเมล่อน ความเข้มข้น 150 มก. ร่วมกับสารสกัดเมล็ดองุ่น ที่อุดมด้วยฟลาโวนอยด์, วิตามินซี และซิงค์  เป็นเวลา 8 สัปดาห์
พบว่า เมื่อทดลองครบ 8 สัปดาห์ ผิวของอาสาสมมัครที่ทานอาหารเสริม ที่มีส่วนผสมของ SOD จากเมล่อน สามารถเพิ่มความกระจ่างใส ลดจุดด่างดำหรือความเข้มของสีผิว แถมยังช่วยเพิ่มความกระชับให้ผิวได้ด้วยนะ

• ASCORBIC ACID 
หรือวิตามินซี มาช่วยในการต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดโอกาสการเกิดริ้วรอยก่อนวัย พร้อมลดโอกาสการเสื่อมของเซลล์ผิวที่เกิดจากอนุมูลอิสระ แถมตัววิตามินซีเองยังมีส่วนช่วยกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนและอิลาสตินที่ผิวด้วยนะคะ
• CITRUS AURANTIUM EXTRACT หรือสารสกัดจากส้ม ก็อุดมไปด้วยวิตามินซีนะคุณๆ มาช่วยทำหน้าที่เสริมฤทธิ์การทำงานของ ASCORBIC ACID ได้
• NIACINAMIDE หรือวิตามินบี 3 ช่วยต้านอนุมูลอิสระ เพิ่มความกระจ่างใสให้ผิว 
• RICE BRAN EXTRACT ที่เป็นสารสกัดจากรำข้าวญี่ปุ่น ช่วยทำหน้าที่กระตุ้นการสร้างเซราไมด์ให้ผิว ลดการสูญเสียน้ำที่ผิว ทำให้ผิวชุ่มชื้นไม่แห้งเป็นขุย ซึ่งสูตรนี้ใส่มาที่ 80 มก. สอดคล้องกับงานวิจัยที่เห็นเค้า Recommended Dosage นะ

ความคิดเห็นเพิ่มเติมจากกูรูเช็ค
โดยรวมสูตรเค้าก็เป็นสูตรที่เน้นเรื่องลดริ้วรอย แต่กูรูเช็คว่าคนที่อยากได้งานผิวเรื่องกระจ่างใส ต้องเพิ่มวิตามินซี หรือสารตั้งต้นกลูต้าเข้าไปเพิ่ม เพราะปริมาณเค้าไม่ได้เยอะมากแต่ก็สมเหตุสมผลกับราคานะ จัดว่าถูกและดี
ปกติถ้าใครอยากเห็นผลเร็วจะแนะนำให้เบิ้ลเป็น DOUBLE DOSE  แต่อันนี้ตัวคอลลาเจนเต็ม MAX แล้ว เดี๋ยวได้คอลลาเจนเกิน ทานวันละ 1 ซอง โอเคแล้วนะคะ

ทางทีมกูรูเช็คหวังว่าข้อมูลที่ทีมรวบรวมมาในวันนี้ จะเป็นประโยชน์ให้กับคุณๆทุกคนที่เข้ามาอ่านบทความนี้  ฝากติดตามข้อมูล รีวิว สุขภาพและความงาม ตามหลักการแพทย์ได้ที่ช่องกูรูเช็คนะคะ

เขียนโดย : กูรูเช็ค

Views

13106

“ เราเชื่อว่าข้อมูลทางวิชาการเป็นเรื่องที่ยากสำหรับใครหลาย ๆ คนกูรูเช็คขอเป็นตัวแทนที่จะนำเสนอข้อมูลสุขภาพและความงามตามหลักการแพทย์ที่ได้รับการวิจัยและมีข้อมูลอ้างอิงที่น่าเชื่อถือได้ เพื่อให้ทุกคนมีความสุขกับการเริ่มต้นดูแลสุขภาพให้ดีขึ้นค่ะ “